มวยถูกคู่! นาดาล ดวล เดล ปอโตร รอบรอง เฟรนซ์ โอเพ่น

มวยถูกคู่! นาดาล ดวล เดล ปอโตร รอบรอง เฟรนซ์ โอเพ่น
boston2018
8 มิ.ย. 61
130

สองนักเทนนิสที่เล่นในคอร์ตดินดีที่สุดในยุคนี้ จะมาพบกันอีกครั้ง ในรอบรองชนะเลิศของแกรนด์สแลมที่ 2 ของปี

AP Photo/Thibault Camus

ราฟาเอล นาดาล จากสเปน โชว์ฟอร์มสมกับเป็นนักเทนนิส มือ 1 ของโลก หลังพลิกสถานการณ์แซงชนะ ดีเอโก้ ชวาร์ตซ์มัน มือ 12 ของโลกจากอาร์เจนติน่า 3-1 เชต จากที่โดนนำไปก่อนในเชตแรก เข้ารอบรองชนะเลิศ เทนนิส เฟรนซ์ โอเพ่น แกรนด์สแลมที่ 2 ของปีไปได้ตามความคาดหมาย

การแข่งขันในคู่นี้ ต้องเลื่อนมาแข่งในวันนี้ หลังจากที่เมื่อวานที่ผ่านมา มีฝนตกลงทำให้ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปโดยในตอนนั้น นักเทนนิสชาวอาร์เจนไตน์ ออกนำไปก่อนในเชตแรก แต่หลังจากกลับมาแข่งขันกันต่อในวันนี้ นาดาล เล่นได้อย่างเข้าฝัก และเฉียบคม ก่อนจะไล่ต้อนเอาชนะไปตามคาด ด้วยสกอร์ 4-6, 6-3, 6-3 และ 6-2 เข้ารอบรองชนะเลิศรายการนี้เป็นครั้งที่11 ในอาชีพ และยังอยู่ในเส้นทางคว้าแชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 11 ต่อไป

AP Photo/Michel Euler

โดยคู่แข่งขันในรอบรองชนะเลิศของนาดาล เป็นอีกหนึ่งนักเทนนิส ที่เล่นในคอร์ตดินได้ดีอย่าง ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร มือ 6 ของโลกจาก อาร์เจนติน่า ที่เอาชนะ มาริน ซิลิช มือ 4 ของโลก และมือ 3 ของอรายการจากโครเอเชียมาได้ 3-1 เชตเช่นกัน ด้วยสกอร์ 7-6 ไทเบรก 7-5, 5-7, 6-3. และ 7-5 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเทนนิสรายการนี้ได้เป็นครั้งที่2 หลังเคยทำได้ในปี 2009 ก่อนหน้านี้

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้