ขอกำลังใจ!! แสตมป์-วันเดอร์เกิร์ล อ้อนชาวไทยเชียร์ เทียร่า ใน The Apprentice

ขอกำลังใจ!! แสตมป์-วันเดอร์เกิร์ล อ้อนชาวไทยเชียร์ เทียร่า ใน The Apprentice
มติชน
4 มี.ค. 64
89

สองกำปั้นหญิงระดับแถวหน้าของเมืองไทย ลั่นพร้อมเชียร์สุดพลังส่งแรงใจให้ เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ นักข่าวสาวแกร่งวัย 26 ปี หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตีโทรทัศน์ “The Apprentice: ONE Championship Edition” ที่มีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคมนี้

แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย และ คิกบ็อกซิง รุ่นอะตอมเวต และ วันเดอร์เกิร์ล แฟร์เท็กซ์ ดาวรุ่งพุ่งแรงของ วัน ซูเปอร์ ซีรีส์ ได้ออกมาส่งกำลังใจให้ เทียร่า กมลวัฒนาวิทย์ นักข่าวสาวชาวไทย 1 ใน 16 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครทั่วโลกให้มาเข้าร่วมแข่งขันภารกิจสุดโหดทั้งทางธุรกิจและร่างกาย เพื่อชิงสัญญาการทำงานกับนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธาน ONE พร้อมค่าตอบแทนมูลค่าเฉียด 8 ล้านบาท

“แสตมป์ ได้ยินเรื่องราวดีๆ มามากมายเกี่ยวกับรายการ ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’ รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นที่จะได้ดูทั้งฉากบู๊และเรื่องราวดราม่าต่างๆ ทั้งหมดของรายการในช่วงเดือนนี้แล้ว แสตมป์ภูมิใจในตัวเทียร่าอย่างมาก สำหรับโลกธุรกิจแล้วมันก็คล้ายกับศิลปะการต่อสู้ระดับมืออาชีพ แถมไม่ใช่เรื่องง่ายที่ต้องทดสอบทักษะกับคนอื่นๆ ที่มีความสามารถไม่แตกต่างกันผ่านฉากที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีคนหลายล้านเฝ้าดู แต่เทียร่าจะทำได้ดี ”

ขั้นตอนถ่ายทำรายการทั้งหมดเกิดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ช่วงที่เชื้อโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด แต่ “The Apprentice: ONE Championship Edition” ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีภายใต้โปรดักชันที่ยิงใหญ่ วัน แชมเปียนชิพ ดำเนินงานร่วมกับรัฐบาลสิงคโปร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) ที่ได้จัดทำระเบียบข้อปฏิบัติด้านสุขภาพและการแพทย์ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขัน, ทีมงาน และเหล่าแขกรับเชิญทุกคนปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 ระหว่างที่ดำเนินการถ่ายทำตามสถานที่ยอดนิยมทั่วประเทศ

แสตมป์กล่าวต่อว่า วัน แชมเปี้ยนชิพ ทุ่มเทกันหนักมาก เพราะการจัดแข่งขันกีฬาแบบถ่ายทอดสด รวมถึงการถ่ายทำรายการโทรทัศน์ที่มีความยาวเป็นซีซั่น มันแทบเป็นไปไม่ได้เลยในสถานการณ์ปัจจุบัน แต่ วันฯ ทำได้ ตนเองรอชมและเชียร์เทียร่า ในฐานะตัวแทนประเทศไทย

สำหรับ “The Apprentice: ONE Championship Edition” ถูกยกให้เป็น The Apprentice เวอร์ชันที่โหดหินที่สุดในประวัติศาสตร์ เนื่องจากมีการเพิ่มความท้าทายทางร่างกายเข้ามาทดสอบด้วย นอกเหนือจากบรรดาตำนานแห่งศิลปะการต่อสู้ที่จะเข้ามาร่วมกิจกรรมอย่าง จอร์จ เซนต์-ปิแอร์ และ เรนโซ กราซี เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะยังได้พบกับนักกีฬาอีกหลายคนที่จะเข้ามาร่วมทดสอบความกล้าหาญนี้ด้วยเช่นกัน

ด้าน วันเดอร์เกิร์ล เองเผยว่า แม้การถ่ายทำจะยากลำบาก แต่ก็คุ้มค่าแก่การรับชมอย่างแน่นอน อยากเชิญชวนแฟนๆ ของทั้ง “The Apprentice” และ วัน แชมเปียนชิพ มาร่วมติดตามชมรายการที่มีคิวออกอากาศในช่วงปลายเดือนนี้

“The Apprentice: ONE Championship Edition” มีกำหนดออกอากาศรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ทาง AXN ซึ่งเป็นช่องพันธมิตรอย่างเป็นทางการในทวีปเอเชีย ส่วนในประเทศไทย จะออกอากาศทุกวันพุธ ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD 34 เวลา 22:30 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 24 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตารางมวยไทย โปรแกรมมวยไทยวันนี้ พฤหัสบดีที่ 4 มี.ค. พร้อมลิ้งก์ดูมวยสด

>> เช็คโปรแกรม "มวยมันส์วันศุกร์" ช่องทรูโฟร์ยู วันที่ 5 มี.ค. พร้อมลิ้งก์ดูมวยสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้