รีเซต
รออีกนิด.! พ็อตเตอร์ เผย เจมส์,โฟฟาน่า ใกล้ซ้อมหนักกับทีมได้แล้ว

รออีกนิด.! พ็อตเตอร์ เผย เจมส์,โฟฟาน่า ใกล้ซ้อมหนักกับทีมได้แล้ว

รออีกนิด.! พ็อตเตอร์ เผย เจมส์,โฟฟาน่า ใกล้ซ้อมหนักกับทีมได้แล้ว
TenAkapol
8 ธันวาคม 2565 ( 11:30 )
259

เกรแฮม พ็อตเตอร์ ผู้จัดการทีมเชลซี  เปิดเผยว่า รีซ เจมส์ และ เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ใกล้มาลงซ้อมเต็มที่กับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว

เกรแฮม พ็อตเตอร์ ผู้จัดการทีม เชลซี ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเปิดเผยว่า รีซ เจมส์ และ เวสลี่ย์ โฟฟาน่า กองหลังคนสำคัญของทีมทั้งสองราย กำลังใกล้ที่จะกลับมาลงซ้อมแบบเต็มสูบกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วในขณะนี้ 

โดยที่ผ่านมา เจมส์ พบกับอาการบาดเจ็บหัวเข่ารบกวนจากเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่เจอ เอซี มิลาน ส่วนทางด้าน โฟฟาน่า ก็มีปัญหาเจ็บเข่าเช่นเดียวกัน อาการบาดเจ็บทำให้ทั้งสองคนพลาดการลุ้นติดทีมชาติอังกฤษ กับ ฝรั่งเศส ไปเล่นฟุตบอลโลกที่กาตาร์ พวกเขาเลยเดินทางไปเข้าแคมป์เก็บตัวกลางซีซั่นพร้อมทัพ "สิงห์บลูส์" ที่ไม่ได้ทำศึกฟุตบอลโลก

นั่นทำให้ทางพ็อตเตอร์ ได้ประเมินลูกทีมในการซ้อมด้วย โดยได้กล่าวว่า " รีซ ยังไม่ได้ซ้อมเต็มที่สักเท่าไหร่ แต่เข้ามาร่วมซ้อมกับ เวสลี่ย์ แล้ว ส่วนเวสลี่ย์ ยังไล่หลังอยู่เล็กน้อยนะแต่ก็ไม่ได้ห่างกันมาก ทั้งนี้ทาง เบน ชิลเวลล์ กลับมาซ้อมเดี่ยวที่ดูไบและตอนนี้เขาขยับใกล้มากขึ้น แต่ยังไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีม 

อีกทั้งทาง เกปา กับ ลอฟตัส-ชีค เองก็อาการดีขึ้นแล้วหลังพบกับอาการเจ็บก่อนฟุตบอลโลกเริ่มต้น มันดีมากระที่มีนักเตะหลายคนฟิตในระดับต่างกันไป และนั่นคือความท้าทาย แต่ก็มีความคืบหน้าและนั่นเป็นเรื่องที่ดี กับพรีเมียร์ลีกที่ใกล้กลับมาแข่งอีกครั้ง"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ