รีเซต
เปิดก่อน! แพนเธอร์ส ดึงตัว วอลเกอร์ส จาก XFL มาร่วมทีม

เปิดก่อน! แพนเธอร์ส ดึงตัว วอลเกอร์ส จาก XFL มาร่วมทีม

เปิดก่อน! แพนเธอร์ส ดึงตัว วอลเกอร์ส จาก XFL มาร่วมทีม
nai_sailom
24 มีนาคม 2563 ( 21:50 )
169

หลังจากเทรดควอร์เตอร์แบคตัวจริงของทีมไปให้ยอดทีมจากเมืองหลวง ทีม “เสือดำ” ก็จัดการดึงควอร์เตอร์แบคคนใหม่มาร่วมทีมจากลีกใหม่แล้ว

แคโรไลนา แพนเธอร์ส บรรลุข้อตกลงในการดึงตัว พีเจ วอลเกอร์ จาก ฮิวสตัน รักเนคส์ ทีมในศึก XFL มาร่วมทีมด้วยสัญญา 2 ปี เป็นที่เรียบร้อย

รายงานดังกล่าวยังไม่ได้รับการเปิดเผยเพราะยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่เป็นการตกลงส่วนตัวระหว่างผู้เล่น กับ ทีม โดยที่ควอร์เตอร์แบคมือ 1 ของ XFL ยังไม่ผ่านการตรวจร่างกาย

การตัดสินใจดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากที่ แพนเธอร์ส เทรด ไคล์ อัลเลน ไปให้ วอชิงตัน เรดสกินส์ เพื่อไปร่วมงานกับ รอน ริเวร่า ที่เพิ่งถูกตั้งเป็นโค้ชใหม่ของทีมจากเมืองหลัง หลังถูกปลดจากตำแหน่งในทีม “เสือดำ”

ก่อนหน้านี้ แพนเธอร์ส ทำการสังคายนาจอมทัพใหม่ หลังเช็นสัญญาคว้าตัว เท็ดดี้ บริดจ์วอเทอร์ มาจากตลาดฟรีเอเยนต์ ด้วยสัญญา 3 ปี 63 ล้านเหรียญสหรัฐ และกำหลังมองหาหาเทรด แคม นิวตัว อดีต MVP ปี 2015 ออกไปจากทีม

โดยมีรายงานว่า ถ้าทีมหาทางเทรด นิวตัน ไม่ได้ก็พร้อมปล่อยเขาออกจากทีม เนื่องจากตัวเขาจะมีสัญญาซึ่งกินเพดานเงินเดือนถึง 19 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในปีที่จะถึง และการเช็น วอลเกอร์ มาสู่ทีมก็เหมือนการหาคนมาเป็นตัวสำรองของ บริดจ์วอเทอร์ หลังปล่อยนิวตันออกไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>รีบไปไหน! เฟเดอริค เช็นเตอร์คาวบอยส์ เลิกเล่นในวัย 29 ปี
>>ตำนาน! สื่อเผยข้อเรียกร้องของ เบรดี้ ก่อนร่วมทีม บัคคาเนียร์ส

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้