รีเซต
ตำนาน! สื่อเผยข้อเรียกร้องของ เบรดี้ ก่อนร่วมทีม บัคคาเนียร์ส

ตำนาน! สื่อเผยข้อเรียกร้องของ เบรดี้ ก่อนร่วมทีม บัคคาเนียร์ส

ตำนาน! สื่อเผยข้อเรียกร้องของ เบรดี้ ก่อนร่วมทีม บัคคาเนียร์ส
nai_sailom
22 มีนาคม 2563 ( 23:30 )
242

จอมทัพคนใหม่ของทีม “สลัดแดง” ต้องการเพียงแค่หมายเลขโทรศัพท์ของเพื่อนร่วมทีมทุกคนเพื่อเป็นเงื่อนไขในการย้ายมาร่วมทีมก่อนเช็นสัญญา

ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบค จอมเก๋าของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เรียกร้องแค่หมายเลขโทรศัพท์ของเพื่อนร่วมทีมทุกคนเพื่อโทรไปทำความรู้จัก ในการเจรจาเพื่อย้ายทีมมายังกลุ่ม เอ็นเอฟซีใต้

เบรดี้ รับสัญญามูลค่า 60 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 1,962 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินการันตีถึง 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 1,635 ล้านบาท ในการมาเล่นแทมป้า เบย์ 2 ปี

ในการเจรจาสัญญา ผู้เล่นมักมีคว่ามต้องการบางอย่างซึ่งอาจจะเป็นเงื่อนไขเพื่อให้ตัวเองเล่นง่ายหรือได้ประโยชน์จากสัญญา แต่ เบรดี้ กลับขอเพียงสิ่งเดียวคือหมายเลขโทรศัพท์ของเพื่อนร่วมทีมทุกคน

“เบรดี้ ไม่ได้ร้องขอในการเรียกแผนบุก เขารู้ว่า (บรูช) เอเรียนส์ รวมถึง ไบรอน เลฟวิช โค้ชทีมบุก และ ไคลด์ คริสเตียนเซน โค้ชควอร์แบค กับ ทอม มัวร์ โค้ชทีมพิเศษ ทำหน้าที่นั้นให้เขาอยู่แล้ว” ริค สตรูด ผู้สื่อข่าวจาก แทมป้า เบย์ ไทม์ กล่าว

“เขาไม่ได้ร้องขอให้มีผู้เล่นพิเศษคนใดมาร่วมทีมเพิ่ม เขาไม่ได้ร้องขอที่จะใส่หมายเลข 12 ซึ่งตอนนี้มันมีเจ้าของอยู่แล้วคือ (คริส) ก็อดวิน

“ในความจริง เขามีเงื่อนไขเดียวเท่านั้น คือหลังเซ็นสัญญา เขาต้องการหมายเลขโทรศัพท์ของเพื่อนร่วมทีมใหม่ที่บัคคาเนียร์ส ทุกคน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เคารพฝีมือ! ก็อดวิน เสนอเสื้อเบอร์ 12 ให้ ทอม เบรดี้
>>ติดอาวุธ! แซนเดอร์ส เช็นร่วมทีม เชนต์ส นาน 2 ปี

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้