รีเซต
ไร้แบบแผน!! ฟาเบรกัส ชี้ แมนยู ยุค เทน ฮาก แย่กว่าของ โซลชา

ไร้แบบแผน!! ฟาเบรกัส ชี้ แมนยู ยุค เทน ฮาก แย่กว่าของ โซลชา

ไร้แบบแผน!! ฟาเบรกัส ชี้ แมนยู ยุค เทน ฮาก แย่กว่าของ โซลชา
GOAL
4 มีนาคม 2567 ( 08:30 )
88

เชสก์ ฟาเบรกัส ให้สัมภาษณ์แสดงทัศนะว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา มีแบบแผนรูปแบบการเล่นมากกว่า ปัจจุบันคนปัจจุบันอย่าง เอริค เทน ฮาก

ทัพ "ปีศาจแดง" ประสบปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บ และฟอร์มการเล่นที่กำลังกระท่อนกระแท่นอย่างหนักในฤดูกาลนี้ ทำให้พวกเขามีแต้มตามหลัง แอสตัน วิลล่า ในพื้นที่ท็อปโฟร์ถึง 11 แต้ม และนั่นอาจทำให้อนาคตของ เทน ฮาก อยู่ในอันตราย

โดย ฟาเบรกัส มองไปที่รูปแบบการเล่นของกุนซือชาวดัตช์ ที่ไร้สไตล์และทิศทางที่ชัดเจน ซึ่งเป็นสาเหตุของฟอร์มที่ไม่คงที่ ซึ่งเขามองว่าทีมของ โซลชา มีสไตล์ที่ชัดเจนกว่าในเรื่องการเล่นเกมรับอันเหนียวแน่น และจู่โจมคู่แข่งอย่างรวดเร็ว

“ผมต้องบอกแบบนี้ ผมเองก็ไม่รู้เรื่องสถิติ แต่กับ โอเล่ (กุนนาร์ โซลชา) พวกเขามีเกมที่ดีหลายเกมในเกมใหญ่ พวกเขาเคยมีรูปแบบ, แผนการ อย่างน้อยคุณก็เห็นแผนการเล่น นั่นคือการป้องกันให้ดีและมีการสวนกลับที่ยอดเยี่ยม และนั่นคือสิ่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีในเวลานี้” ฟาเบรกัส เผยกับ Planet Premier League podcast

“ลองตั้งใจดูการสวนกลับที่ ฟูแล่ม เล่นงานพวกเขาสิ วิธีที่พวกเขาจบสกอร์ มันมีสัญญาณเตือนอยู่นานแล้วในเกมนั้น

มันไม่สามารถเกิดขึ้นกับทีมระดับท็อปที่โดนเล่นงานตอนสวนกลับหลายต่อหลายครั้งในครึ่งเดียว หรือตลอด 60 นาที และมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาขาดบางสิ่ง ผมไม่รู้ว่าแผนการเล่นของเขาคืออะไร ผมไม่รู้ว่าเขามีรูปแบบการเล่นมั้ย? ผมไม่รู้ว่าข้อความที่เขาส่งให้นักเตะคืออะไร แต่ แน่นอนว่าถ้ามันเกิดขึ้นกับทีมของผม มันคงมีสัญญาณเตือนอะไรบางอย่างเกิดขึ้นแลว้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ