รีเซต
ลุ้นสนุก!! พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก วันเสาร์ที่ 4 ก.พ.

ลุ้นสนุก!! พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก วันเสาร์ที่ 4 ก.พ.

ลุ้นสนุก!! พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก วันเสาร์ที่ 4 ก.พ.
bally4455
1 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
892

เช็คสถานการณ์ ศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 ทั้ง 3 คู่ ที่จะลงทำศึก วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 งานนี้รับรองว่าเดือด

การแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 ก็เดินทางมาสู่ สัปดาห์ที่ 11 กันแล้ว ซึ่งในสัปดาห์นี้จะทำการแข่งขันกันใน วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ที่สนามกีฬานครปฐม (นครปฐม) โดยทุกคู่จะทำการถ่ายทอดสดให้ชมกันแบบฟรีๆ ทางช่อง TrueID Volleyball 

ดังนั้น วันนี้ เราเลยขอเช็คสถานการณ์ ความพร้อม ของ 3 คู่ เด็ด ที่จะลงทำศึกกันใน วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ กันก่อน เพื่อเรียกน้ำย่อย ก่อนถึงวันแข่งจริง

โดย 3 คู่ ที่จะแข่งในวัน เสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 มีดังนี้ 

  • 12.00 น. (ทีมชาย) นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมิน ซี วีซี พบ เกษตรศาสตร์ วีซี
  • 15.00 น. (ทีมชาย) ปลูกปัญญา วิทยาลัยนครราชสีมา พบ เกาะกูดคาบาน่า เอ็มโปรพลัส เดอะแมนไทยแลนด์
  • 18.00 น. (ทีมหญิง) ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ พบ ขอนแก่นสตาร์ วีซี

นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมิน ซี วีซี พบ เกษตรศาสตร์ วีซี

นักตบหนุ่มโคราช ผลงานสุดกระหึ่มมาก แข่งมาแล้ว 10 นัด ชนะรวด 10 นัด มีอยู่ 30 แต้ม รั้งตำแหน่งจ่าฝูง เข้ารอบไฟนอลโฟร์ไปแล้ว ส่วน เกษตรศาสตร์ ผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แข่ง 10 นัด ชนะแค่ 3 เก็บได้เพียง 9 แต้ม รั้งอันดับบ๊วยของตารางคะแนน 

นัดนี้แน่นอนว่า นครราชสีมา เป็นต่อค่อนข้างเยอะ ขุมกำลังแข็งแกร่งกว่า ฟอร์มดีกว่า โอกาสที่จะทุบชนะ เกษตรศาสตร์ มีค่อนข้างมาก ทว่าผลจริงๆ จะเป็นแบบไหน ก็ต้องมาลุ้นกัน

ปลูกปัญญา วิทยาลัยนครราชสีมา พบ เกาะกูดคาบาน่า เอ็มโปรพลัส เดอะแมนไทยแลนด์

หนุ่มปลูกปัญญา ลงแข่งไปแล้ว 10 นัด ชนะ 4 นัด เก็บไปได้ 12 แต้ม แม้ว่าจะรั้งอันดับ แต่ก็ยังต้องลุ้นหนัก เพราะแมตช์นี้ จะเจอกับ เกาะกูดคาบาน่า ที่แข่งไปแล้ว 10 นัดเท่ากัน ชนะ 3 มีอยู่ 9 แต้ม ยังมีลุ้นแซงขึ้นไปอยู่อันดับ 4 หาก เกมนี้คว้าชัยได้

คู่นี้ต้องบอกว่าสูสีกันอย่างมาก มีโอกาสที่จะคว้าชัยด้วยกันทั้งคู่ หาก ปลูกปัญญา ชนะ ก็จะยึดอันดับ 4 อย่างแน่นอน แต่หาก เกาะกูดคาบาน่า พลิกคว้าชัยได้ ก็ยังมีลุ้นแซง ในเกมสัปดาห์หน้า

ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ พบ ขอนแก่นสตาร์ วีซี

สาวนักตับไดมอนด์ ผลงานร้อนแรงเกินห้ามใจมาก ลงแข่ง 10 นัด คว้าชัยชนะได้ทั้งหมด โกยไปแล้ว 30 แต้ม ผงาดนำจ่าฝูงแบบสุดยอด เกมนี้จะทำศึกกับ ขอนแก่นสตาร์ วีซี ทีมอันดับ 4 ที่ลงแข่ง 10 นัด ชนะ 4 มีอยู่ 12 แต้ม ยังต้องลุ้นในการคว้าอันดับ 4 เพราะทีมที่ไล่ตามมาอย่าง นครนนท์ แต้มเบียดอย่างมาก 

แน่นอนว่า ไดมอนด์ ฟู้ด เหนือกว่าชัดเจน ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา จัดว่ายอดเยี่ยมอย่างมาก แม้ว่าจะทีมจะมีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บบ้าง แต่ก็ไม่ส่งผลเท่าไหร่ การดวลกับ สาวนักตบขอนแก่นสตาร์ อาจจะไม่ใช่งานง่าย แต่ก็ไม่ใช่งานยากเกินความสามารถของ นุศรา ต้อมคํา และเพื่อนร่วมทีม แน่นอน 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้