รีเซต
ไม่ใช่ผม!! เวอร์สเตปเปน ยก เฟอร์รารี่ เต็งแชมป์โมนาโก กรังด์ปรีซ์

ไม่ใช่ผม!! เวอร์สเตปเปน ยก เฟอร์รารี่ เต็งแชมป์โมนาโก กรังด์ปรีซ์

ไม่ใช่ผม!! เวอร์สเตปเปน ยก เฟอร์รารี่ เต็งแชมป์โมนาโก กรังด์ปรีซ์
ทรู วิชั่นส์
27 พฤษภาคม 2566 ( 13:00 )
83

แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน นักขับจากทีมเรดบูลล์ ทำเวลาได้ดีที่สุดในรอบซ้อม รอบสอง โมนาโก กรังด์ปรีซ์ เมื่อคืน 26 พ.ค. ที่ผ่านมา และเชื่อว่า เฟอร์รารี่ เป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ในรายการนี้ อย่างที่เห็นว่า คาร์ลอส ไซนซ์ ทำเวลาได้ดีที่สุดในรอบซ้อมรอบแรก และยังมีอันดับที่ดีในรอบถัดมา

รอบซ้อมรอบแรก คาร์ลอส ไซนซ์ ทำเวลาดีที่สุด ตามด้วย เฟร์นานโด อลอนโซ่ และ ลูอิส แฮมิลตัน ที่ทำได้ดีกับการอัปเกรด W14 ส่วน เวอร์สเตปเปน อยู่อันดับ 6 ก่อนจะพักไป 150 นาทีและกลับออกมาในฐานะรถที่เร็วที่สุด และกล่าวว่า “FP1 ค่อนข้างยาก ผมไม่ยินดีเท่าไรเวลาที่รถขับผ่านขอบถนน FP2 ดีกว่ามาก รถแรงขึ้น”

“เปรียบเทียบกับ เฟอร์รารี่ แล้วเรายังขาดความสามารถทั่วไป การขับผ่านขอบถนน ขับเจอลูกระนาด การกระแทก มันเป็นสิ่งที่เราต้องทำงานต่อไปอย่างต่อเนื่อง แต่พวกเขาใกล้เคียงมาก และรู้ดีว่าขีดจำกัดจะอยู่ตรงไหน เราควรต้องทำให้ได้เหนือกว่าพวกเขา” เวอร์สเตปเปน กล่าว 

ในรอบซ้อมรอบสอง ชาร์ลส์ เลอแกลร์ มาเป็นอันดับ 2 ตามด้วย คาร์ลอส ไซนซ์ แม้ผ่านช่วงซ้อมไปครึ่งหนึ่งพารถอัดกำแพงก็ยังทำเวลาสะสมไว้ได้ดี 

อเล็กซ์ อัลบอน นักขับไทยหนึ่งเดียวจบรอบซ้อมรอบแรกด้วยอันดับ 10 จากนั้นรถจึงชนกำแพงทำให้ออกมารอบสองช้ากว่าปกติ และทำเวลาได้ไม่ดีนักในอันดับ 19 จากเวลาที่เหลือไม่มาก 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้