เปิดคลิปครอบครัว “อาเดรียนา อิเกลเซียส” วินาทีที่พลาดเหรียญทองให้กับพาณิภัค

เปิดคลิปครอบครัว “อาเดรียนา อิเกลเซียส” วินาทีที่พลาดเหรียญทองให้กับพาณิภัค
เมนสแตนด์
26 ก.ค. 64
265

วินาทีที่ “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เตะเข้าใส่ลำตัว อาเดรียนา เซเรโซ อิเกลเซียส คู่แข่งจากสเปน ทำแต้มพลิกแซงในช่วง 7 วินาทีสุดท้าย น่าจะเป็นวินาทีที่คนไทยทั้งประเทศที่เฝ้าเชียร์อยู่หน้าจอทีวีเฮกันสนั่นหวั่นไหว ก่อนที่จอมเตะสาวไทยวัย 23 ปี จะจารึกประวัติศาสตร์คว้าเหรียญทองแรกให้กับทัพเทควันโดทีมชาติไทย

 


วินาทีเดียวกันนั้นเอง อีกมุมหนึ่งของอีกฟากโลก ครอบครัวของอาเดรียนา สาวน้อยวัย 17 ปีก็กำลังเชียร์คนในครอบครัวของเธออยู่เช่นกัน แน่นอนว่าวินาทีที่คนไทยดีใจ พวกเขานั้นถึงกับต้องเอามือป้องปากด้วยความไม่น่าเชื่อกับภาพที่เห็น

ชมคลิปที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=O7vFJjTob8M

ภาพที่ปรากฎในคลิป ครอบครัวและญาติของอาเดรียนา มากกว่า 10 คน กำลังนั่งเชียร์สาวน้อยของพวกเขาอยู่หน้าจอทีวีด้วยความลุ้นระทึก แม้จะผิดหวังแต่ท้ายที่สุดแล้วทุกคนก็พร้อมใจกันปรบมือแสดงความยินดี โดย เมย์ อิเกลเซียส คุณแม่ของอาเดรียนา กล่าวชื่นชมในตัวลูกสาวเธอว่าทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมแล้ว

“เหรียญเงินที่ทำได้มันยอดเยี่ยมมาก เป็นการทำหน้าที่ได้ดีมาก เราอยู่หน้าประตูเหรียญทองเพียงแค่คะแนนเดียว เทควันโดมีชนะหรือแพ้ เธอเจอคู่แข่งที่ดีมาก ๆ เธอได้พิสูจน์ตัวเองและแสดงให้เห็นว่าเธออยู่ในระดับนั้น เราภูมิใจมาก”

“ฉันแน่ใจว่าเธอจะเศร้าเสียใจ แต่มันจะเป็นแค่เพียง 10 วินาทีแรก แต่หลังจากนั้นเมื่อ 10 นาทีผ่านไป เธอจะรับรู้ถึงความสำเร็จของตัวเอง และเธอจะเฉลิมฉลองกับมัน”

“เราควรจะอยู่ตรงนั้นกับเธอ สถานการณ์นี้ซับซ้อนมาก ชีวิตคาดเดาไม่ได้ ไวรัสเป็นต้นเหตุทั้งหมด และเราต้องยอมรับสิ่งที่มันเป็น... พวกเราจะกอดเธออย่างบ้าคลั่งเมื่อเธอกลับมา” เมย์ อิเกลเซียส เผยด้วยสีหน้าภูมิใจ

 

ที่มา :

https://www.cvbj.biz/.../adriana-cerezos-mother-we-are.../
https://www.laopiniondezamora.es/.../may-iglesias-medalla...

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้