รีเซต
รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2023 ใส่เท่ อินเทรนด์ แบรนด์ดังจากเกาหลี!

รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2023 ใส่เท่ อินเทรนด์ แบรนด์ดังจากเกาหลี!

รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2023 ใส่เท่ อินเทรนด์ แบรนด์ดังจากเกาหลี!
TNP1459
12 มิถุนายน 2566 ( 17:37 )
1.6K

        หนึ่งในแบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดฮิตต้องยกให้ FILA จะเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่นไหนดี สำหรับปี 2023 รุ่นไหนฮิต รุ่นไหนเท่  เราได้รวบรวม รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่นที่น่าสนใจ มาให้แล้ว!

 

ประวัติแบรนด์ FILA 

        หลายคนอาจรู้จักแบรนด์ FILA ในฐานะแบรนด์สินค้ากีฬาสุดอินเทรนด์จากเกาหลี โดยเฉพาะใครที่เป็นคอซีรีส์คงเห็นกันจนชินตาเลยทีเดียว แต่แท้จริงแล้ว FILA มีประวัติอันเก่าแก่ยาวนาน โดยก่อตั้งขึ้นในอิตาลีเมื่อปี 1911 เน้นผลิตเสื้อผ้าสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเทือกเขาแอลป์ของอิตาลี จากนั้นจึงขยายไปสู่การผลิตชุดกีฬาสำหรับนักกีฬา ผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กในการผลิตรองเท้ากีฬาคุณภาพสูง ซึ่งกลายเป็นสินค้าหลักของแบรนด์ในเวลาต่อมา โดยเฉพาะโลโก้ "F-Box" อันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และโด่งดังในหมู่ศิลปินฝั่งตะวันตก โดยเฉพาะรองเท้าเสริมส้น หรือที่เรียกกันว่า "รองเท้าส้นตึก" ถือเป็นแฟชั่นยอดฮิตของแบรนด์อยู่ยุคหนึ่งทีเดียว

        แต่ทว่า FILA กลับต้องเผชิญวิกฤติทางการเงินในปี 2007 เมื่อแบรนด์ตกต่ำถึงขีดสุดและทำเงินได้ไม่ถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ เปิดโอกาสให้ ยูน กึน-ชาง ผู้บริหารระดับสูงของ FILA ในเกาหลีใต้ระดมทุนเพื่อซื้อหุ้นบริษัทแม่ได้สำเร็จ ปิดดีลที่มูลค่า 450 ล้านเหรียญสหรัฐ (ราว 13,900 ล้านบาทตามค่าเงินปัจจุบัน) และสามารถพลิกฟื้นแบรนด์ให้กลับมาเป็นที่นิยมในตลาดโลกได้อีกครั้งดังเช่นในปัจจุบัน

 

 

ส่วนลดรองเท้าผ้าใบเสริมส้น

ลุกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าปกติครบ 5,000 บาท

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่นไหนดี 2023 

 

 

 

1. รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่น Mindblower

 

 

       โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูสปอร์ตและเท่แบบย้อนยุคไปพร้อมกัน อัปเปอร์มีทั้งทำจากหนังสังเคราะห์ โดยมีซับในระบายอากาศเพื่อให้สวมใส่สบายแม้ใส่เป็นเวลานาน บุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้าสวมง่าย มาพร้อมพื้นรองเท้านุ่มสบายรองรับแรงกระแทกได้ดี และพื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะทุกพื้นผิว ตอบโจทย์กิจกรรมได้หลากหลาย และเหมาะกับลุคแฟชั่นเท่ๆ สไตล์สปอร์ตสำหรับผู้ชายมากเช่นกัน

 

 

2. รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่น T-1 MID

 

 

       ถือเป็นรุ่นยอดนิยมของ FILA อีกหนึ่งรุ่น และตอบโจทย์คนหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์เท่ เรียบ มินิมอล แต่มีหลายสีให้เลือก ตั้งแต่สีขาวไปจนถึงสีสันจี๊ดจ๊าดสุดเจ็บสำหรับสายแฟชั่น วัสดุทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง เชือกรอกเท้าแบบ d-ring พร้อมโลโก้สุดเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นของสนีกเกอร์รุ่นนี้ด้วย เช่น รองเท้าผ้าใบ T-1 Mid "jay-z- Roc Nation" ซึ่ง FILA ร่วมมือกับ Roc Nation บริษัทบันเทิงของ Jay-Z ในการออกแบบ ถือเป็นอีกรุ่นที่ต้องมี!

 

       

3. รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่น SPAGHETTI

 

 

         รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าอย่างเท่! โดนใจสายสปอร์ตเต็มๆ ส่วนบนของรองเท้าทำจากหนังและวัสดุสังเคราะห์ซึ่งให้ความทนทานและรองรับรูปเท้าได้ดี นอกจากนี้ยังมีส่วนหุ้มข้อบุนวมและลิ้นรองเท้าซึ่งเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบายเป็นพิเศษ ส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางทำจากโฟม EVA น้ำหนักเบา ซึ่งช่วยดูดซับแรงกระแทกและรองรับอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการเดินหรือวิ่งระยะไกล ใครมองหารองเท้าที่ใส่ลุยก็ได้ ใส่เท่ก็ดี รุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน

 

 

4. รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่น Original Tennis Lux X Barneys

 

 

         ส่วนอัปเปอร์ทำจากหนังเกรดพรีเมียม ที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน นอกจากนี้ยังมีส่วนหุ้มข้อและลิ้นรองเท้าที่ทำจากหนังคุณภาพสูงพร้อมบุนวม เพื่อเพิ่มความสบายและรองรับรูปเท้าได้หลายรูปแบบ 

        วัสดุสำคัญอีกอย่างคือส่วนพื้นรองเท้ายางชั้นนอก ที่ออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะพื้นผิวต่างๆ จึงเหมาะสำหรับใช้ในสนามกีฬาหลายประเภท ส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางมีโฟม EVA และก้านเทอร์โมพลาสติก ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อลดแรงกระแทกจากทุกย่างก้าว ถือเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและความพรีเมียมอย่างลงตัวทีเดียว

 

 

5. รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่น Grant Hill 2

 

 


           รุ่นยอดฮิตสำหรับคอบาสเก็ตบอล ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1996 แต่ยังคงความคลาสสิกถึงปัจจุบัน ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ส่วนอัปเปอร์ทำจากหนังและตาข่ายระบายอากาศ ไฮไลท์จุดเด่นด้วยโลโก้ FILA ที่ด้านข้างของรองเท้า และสีฟ้าสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าทำให้รุ่นนี้ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ ไม่เพียงแต่มีสไตล์เท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับการเล่นบาสเก็ตบอลอีกด้วย หรือจะแมทช์กับแฟชั่นเท่ๆ ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร

 

 

6. รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่น Venom

 

 


         สะดุดตาด้วยรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ ผสานลายเส้นกับสีสันที่โดดเด่นตัดกันได้ลงตัว วัสดุผลิตจากหนังหนังและตาข่ายคุณภาพระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และการสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกอับชื้นง่าย ส่วนพื้นรองเท้ายางชั้นนอกก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่น เพราะให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนพื้นผิวแตกต่างกัน ลงตัวทั้งสไตล์ ความสบาย และความทนทาน ถือเป็นรองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นยอดนิยมที่ต้องมีไว้ในคอลเลกชั่นอีกหนึ่งรุ่น

 

 

7. รองเท้าผ้าใบ FILA ผู้ชาย รุ่น Original Fitness

 

 

          ปิดท้ายด้วยรุ่นที่คลาสสิกอีกรุ่นของแบรนด์ FILA ส่วนอัปเปอร์ทำจากหนังระดับพรีเมียม ซึ่งให้ลุคที่โฉบเฉี่ยวแบบน้อย แต่โดดเด่นมากด้วยสีสัน ส่วนหัวรองเท้าแบบกลมสวมใส่สบายไม่บีบหน้าเท้า พื้นรองเท้าชั้นกลางผลิตจากโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบาและดูดซับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ส่วนพื้นรองเท้าชั้นนอกทำจากยางที่ทนทานซึ่งให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการสวมใส่ประจำวัน หรือสำหรับการออกกำลังกายในยิม และการเล่นกีฬาบางประเภท รวมถึงเข้ากันได้กับหลายลุคแฟชั่นด้วยเช่นกัน

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ