รีเซต
6 ไอเทม ทำความสะอาดรองเท้า สำหรับผู้ชาย คืนความใหม่ให้รองเท้าสุดเลิฟ

6 ไอเทม ทำความสะอาดรองเท้า สำหรับผู้ชาย คืนความใหม่ให้รองเท้าสุดเลิฟ

6 ไอเทม ทำความสะอาดรองเท้า สำหรับผู้ชาย คืนความใหม่ให้รองเท้าสุดเลิฟ
SportTrendy
1 มิถุนายน 2566 ( 15:40 )
2.8K

     เมื่อรองเท้าสุดเลิฟที่เราใช้ไปเกิดรอยเปรอะเปื้อน ไอเทมทำความสะอาดรองเท้า สำหรับผู้ชาย จึงเป็นสิ่งแรกที่เราควรนึกถึง รองเท้าแต่ละแบบมีวิธีการทำความสะอาดที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีทำความสะอาด และไอเทมที่ต้องมีมาแนะนำให้ทุกคน จะมีอะไรบ้าง มาติดตามกันเลย!

 

 6 ไอเทม ทำความสะอาดรองเท้า สำหรับผู้ชาย คืนความใหม่ให้รองเท้าสุดเลิฟ

 

ขั้นตอนการทำความสะอาดรองเท้า

  • รองเท้าหนัง ใช้แปรงแห้งและน้ำยาล้างจานสูตรอ่อนโยนแล้ว คุณอาจต้องใช้ฟองน้ำเมลามีนหรือน้ำยาบำรุงหนังเพื่อขจัดคราบร่วมด้วย อย่าขัดรองเท้าแรงเกินไปเพราะอาจทำให้หนังเสียหายได้
  • รองเท้าหนังกลับ ใช้แปรงหนังกลับหรือผ้าเช็ดสิ่งสกปรกบนพื้นผิว โดยเช็ดในทิศทางเดียวกับวัสดุ (ไม่เช็ดสวนทาง) ใช้ยางลบดินสอเพื่อลบรอยต่างๆ บนพื้นผิวของรองเท้า สำหรับคราบฝังแน่น ให้ใช้ผ้าชุบน้ำส้มสายชูเพื่อขัดเนื้อผ้าในทิศทางสลับกันไปมา
  • รองเท้าจากผ้าถัก รองเท้าผ้าใบ ใช้น้ำยาสบู่สูตรอ่อนโยนโดยใช้สบู่ที่ไม่มีสารเคมี ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกขาวหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดแรงอื่นๆ เนื่องจากอาจทำให้วัสดุเสียหายได้ ใช้แปรงขัดรองเท้าหรือแปรงสีฟันสะอาดถูน้ำยาทำความสะอาดไปในทิศทางเดียวกันกับผ้าถัก เช็ดน้ำยาออกด้วยผ้าสะอาด ผึ่งให้แห้งในที่ร่ม

6 ไอเทม ทำความสะอาดรองเท้า สำหรับผู้ชาย

  1. WILLIAM WEIR (WLWE) - White Shoes Cleaner
  2. Crep Protect - Suede and Nubuck Eraser
  3. LION CLEANER - Excellent Liquid Cleaner
  4. Dr.Sneaker - Shoes Cleaner
  5. Red Wings - Brush
  6. HomeHuk - Sneaker Wipes

 

ส่วนลดรองเท้าวิ่ง

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 20%

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

1.WILLIAM WEIR (WLWE) - White Shoes Cleaner

 

     โฟมทำความสะอาดรองเท้าไม่ต้องขัด แต่ให้ฉีดทิ้งไว้ 3-5 นาที เราก็สามารถนำผ้ามาเช็ดเอาคราบสกปรกออกกันได้เลย มีการผสมสารฟอกขาว ทำให้ช่วยเพิ่มความขาวสะอาดให้กับรองเท้าของเราได้ ไม่แนะนำให้ใช้กับกระเป๋า, เสื้อผ้า หรือรองเท้าหนังประเภทหนังกลับ หรือหนังสัตว์ ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าสีๆ ควรหลีกเลี่ยงไว้ก่อนเลย เพราะผลิตภัณฑ์อาจทำให้เสียหาย หรือสีซีดเพี้ยนขึ้นมาได้

ราคา 399 บาท

 

2.Crep Protect - Suede and Nubuck Eraser

 

     เติมชีวิตใหม่ให้กับรองเท้าหนังนูบัคและหนังกลับคู่เก่าของคุณด้วย Suede and Nubuck Eraser จาก Crep Protect อุปกรณ์ขนาดพกพาเหมาะสำหรับการใช้งานในขณะเดินทาง และขจัดสิ่งสกปรกและรอยเปื้อนที่ไม่ต้องการด้วยการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว 

ราคา 390 บาท

 

3.LION CLEANER - Excellent Liquid Cleaner

 

     ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดเครื่องหนังจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่หนัง โดยไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังของผู้ใช้ สามารถทำความสะอาดคราบสกปรก, ครีมส่วนเกิน, และคราบแว็กซ์ ทำให้ผิวหนังสะอาด พร้อมที่จะได้รับการบำรุงอีกครั้ง 

ราคา 550 บาท

 

4.Dr.Sneaker - Shoes Cleaner

 

     น้ำยาที่ใช้ได้ทั้งกับรองเท้าและกระเป๋า ใช้ได้ทั้งผ้าใบ หนังแท้ หนังเทียม หนังสังเคราะห์ หนังกลับ และสักหลาด  Dr.Sneaker น้ำยาทำความสะอาด ที่จะทำให้รองเท้าและกระเป๋าของคุณดูใหม่ขึ้นมาถึง 90% ️ไม่ทำให้สีซีด  ️ขจัดคราบน้ำมัน ฝุ่น และรอยเปื้อนต่างๆ ฆ่าเชื้อโรคป้องกันเชื้อรา ลดกลิ่นอับ เป็นน้ำยาถนอมรองเท้าอีกด้วย

ราคา 250 บาท

 

5.Red Wings - Brush

 

     ผลิตในสหรัฐอเมริกาโดยใช้ขนม้าแท้เพื่อทำความสะอาดและขัดเงารองเท้าบู้ทของคุณ สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาหนังทุกชนิด ดูแลรักษาและยืดอายุการใช้งานรองเท้าบู้ทของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา ด้วยสูตรเฉพาะของเราเอง ออกแบบมาเพื่อดูแลรักษาคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของหนังเร้ดวิงโดยเฉพาะ

ราคา 550 บาท

 

6.HomeHuk - Sneaker Wipes

 

     ผ้าเช็ดทำความสะอาดรองเท้า รุ่น Sneaker Wipes เนื้อผ้ามีความเนียนนุ่ม ไม่ขาดง่าย ช่วยขจัดคราบหนัก, คราบดำ, และรอยเปื้อนตามขอบของรองเท้าให้กลับมาขาวสะอาดเหมือนใหม่ ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องหนังได้อเนกประสงค์ เช่น รองเท้า, กระเป๋า, โซฟา, และเสื้อ มีช่องสำหรับหยิบใช้งานค่อนข้างกว้าง หยิบง่าย เพิ่มความสะดวกสบาย ช่วยถนอมรักษาความสะอาดรองเท้า สะดวกสบายต่อการใช้งานไม่เปลืองแรงขัด ขนาดห่อกะทัดรัดสามารถพกพาใส่ติดกระเป๋าได้

ราคา 130 บาท

ส่วนลดราคา รองเท้า Asics

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติที่ ASICS

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

บทความที่น่าสนใจ

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้