รีเซต
จากใจแฟนตัวยง!! เรดแนปป์ ตำหนิ คาเซมิโร่ เหมือนมาเล่นบอลการกุศล

จากใจแฟนตัวยง!! เรดแนปป์ ตำหนิ คาเซมิโร่ เหมือนมาเล่นบอลการกุศล

จากใจแฟนตัวยง!! เรดแนปป์ ตำหนิ คาเซมิโร่ เหมือนมาเล่นบอลการกุศล
GOAL
14 เมษายน 2567 ( 17:00 )
76

เจมี่ เรดแนปป์ อดีตกองกลางชื่อดัง วิจารณ์ฟอร์มการเล่นของ คาเซมิโร่ ในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกเสมอ บอร์นมัธ 2-2

ทัพปีศาจแดง ฟอร์มสะดุดอย่างต่อเนื่องหลังเป็นฝ่ายไล่ตีเสมอ เดอะ เชอร์รี่ส์ จากสองประตูของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ทำให้พวกเขาชนะเพียงนัดเดียวจาก 7 เกมหลังสุด

โดย เรดแนปป์ ไม่พอใจการเล่นของ คาเซมิโร่ เป็นพิเศษ โดยแสดงความผิดหวังอย่างชัดเจน เพราะเขาชื่นชมการเล่นของมิดฟิลด์บราซิเลียนมาโดยตลอด ทว่าในเกมนี้มันเหมือนกับการมาเล่นฟุตบอลการกุศลซึ่งเป็นเรื่องยอมรับไม่ได้

"คาเซมิโร่ วันนี้เนี่ย คือผมดูเขามาหลายปี หนึ่งในกองกลางตัวรับที่ผมชอบที่สุดในโลกฟุตบอลเลยนะ ชอบดูเขาเล่นมาก แต่ตอนนี้คือแบบ... อย่างกับเขาเล่น SoccerAid อยู่งั้นแหละ “เหมือนเขาเล่นในเกมที่จังหวะแบบจอย ๆ กันนะ มีเซเลบมาเล่นด้วยกันนะ มันไม่ใช่สิ! นี่พรีเมียร์ลีกนะครับ ประสบการณ์คุณมากขนาดนั้น คือมันไม่ได้เลย นี่ยังไม่พูดถึงเรื่องวิ่งนะ ผมน่ะคิดในใจเลย ถ้าเป็น โรดรี้ ล่ะ จังหวะนั้น โรดรี้ จะทำยังไง? เขาก็ต้องพุ่งเข้ามาช่วยเพื่อนร่วมทีมแน่นอน ซึ่งนั่นแหละที่คุณควรจะทำ ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ"

"แล้วประเด็นของผมคือ ค็อบบี้ ไมนู เขามีทุกอย่างพร้อมจะก้าวไปสู่ระดับโลก แค่ต้องมีตัวอย่างดี ๆ ให้เดินตาม ใครสักคนที่เป็นแบบอย่างได้ แต่ตอนนี้เขา(คาเซมิโร่)ไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ดีให้เด็ก ๆ เลย คือผมเป็นแฟนตัวยงจริง ๆ นะ แต่นั่นมันไม่ดีพอจริง ๆ เพราะถ้าเขาวิ่งเข้าไป ก็ต้องหยุดมันไว้ได้แน่"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้