รีเซต
ไม่ทิ้งกัน.! เอฟเวอร์ตัน ประกาศขยายสัญญา โคลแมน อยู่ช่วยทีมอีกปีแล้ว

ไม่ทิ้งกัน.! เอฟเวอร์ตัน ประกาศขยายสัญญา โคลแมน อยู่ช่วยทีมอีกปีแล้ว

ไม่ทิ้งกัน.! เอฟเวอร์ตัน ประกาศขยายสัญญา โคลแมน อยู่ช่วยทีมอีกปีแล้ว
TenAkapol
15 มิถุนายน 2567 ( 15:30 )
57

เอฟเวอร์ตัน ประกาศขยายสัญญากองหลังอย่าง เชมัส โคลแมน ออกไปอีกหนึ่งปี เพื่อช่วยทีมในฤดูกาลหน้าเป็นปีสุดท้ายของการค้าแข้ง

เอฟเวอร์ตัน ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกประกาศขยายสัญญากองหลังตัวเก่งอย่าง เชมัส โคลแมน เพิ่มออกไปอีกปี หมายความว่าเขาจะได้เล่นที่ กูดิสัน ปาร์ค เป็นปีสุดท้ายก่อนย้ายสู่รังเหย้าใหม่

อย่างไรก็ดีในเวลานี้ทาง โคลแมน กำลังจะหมดสัญญาลงในช่วงซัมเมอร์ แต่ทางทัพ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ได้ตัดสินใจที่จะเสนอสัญญาให้เขาเพิ่มอีก 12 เดือน เพื่อตอบแทนในการที่เขาอยู่ช่วยทีมให้รอดตกชั้นในฤดูกาลนี้ได้

อีกทั้งทาง โคลแมน ก่อนหน้านี้เขาได้ย้ายมาจาก สลิโก้ โรเวอร์ส ในปี 2009 ด้วยค่าตัว 60,000 ปอนด์ และเขายังครองสถิติลงสนามพรีเมียร์ลีกมากสุดของสโมสรที่ 364 เกม เขายังถูกเลือกให้เป็นกัปตันของ เอฟเวอร์ตัน มานับตั้งแต่ปี 2019

จากการที่ โคลแมน ได้สัญญาให้กับ เอฟเวอร์ตัน อีกหนึ่งปี ทำให้เขากล่าวว่า "ทุกคนทราบว่า เอฟเวอร์ตัน มีความหมายกับผมยังไง และผมก็ภูมิใจอย่างยิ่งและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ต่อสัญญา ผมจะเอาใจใส่และเอ็นจอยไปกับทุกโมเมนต์

เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่านี่คือฤดูกาลสุดท้ายที่ กูดิสัน ช่างเป็นสถานที่ที่พิเศษสำหรับผมและสำหรับ เอเวอร์โตเนียน ทุกคน แน่นอนว่าผมอยากจะเป็นส่วนหนึ่งด้วย ผมยังรู้สึกว่าผมยังทำหน้าที่ให้กับสโมสรนี้ได้ทั้งในและนอกสนาม

 

 

แล้วจากที่นี่คือซีซั่นสุดท้ายของเราที่ กูดิสัน ปาร์ค ก็ถือเป็นเรื่องราวที่ดีสำหรับฤดูกาลใหม่ แต่ผมคงไม่ต่อสัญญาหรอกหากรู้สึกว่าผมมอบอะไรให้ทีมไม่ได้

ผมเพิ่งเล่นให้กับทีมชาติของผมมา 2 นัด ผมรู้สึกดีและผมอยากจะช่วยเพื่อนๆในสนาม ผมยังสนุกกับการลงเล่นดังนั้นจะมีที่ไหนดีไปกว่าการลงสนามให้สโมสรที่คุณรักล่ะ ผมคิดว่าเจ้านายประคองทีมได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยฟอร์มของเราในฤดูกาลก่อน ผมอยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นและได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้ต่อไป"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้