รีเซต
อดช่วยทีม.! อาร์เซน่อล เซ็ง วิเอร่า คาดพักเป็นเดือนหลังเจ็บโคนขาหนีบ

อดช่วยทีม.! อาร์เซน่อล เซ็ง วิเอร่า คาดพักเป็นเดือนหลังเจ็บโคนขาหนีบ

อดช่วยทีม.! อาร์เซน่อล เซ็ง วิเอร่า คาดพักเป็นเดือนหลังเจ็บโคนขาหนีบ
TenAkapol
29 พฤศจิกายน 2566 ( 15:30 )
115

อาร์เซน่อล ต้องเจอข่าวร้ายอีกครั้งหลัง ฟาบิโอ วิเอร่า กองกลาง ของทีมต้งผ่าตัดโคนขาหนีบ คาดต้องพักรักษาตัวหลายสัปดาห์

อาร์เซน่อล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน ต้องมาเจอข่าวร้ายก่อนแข่งขันหลังจาก ฟาบิโอ วิเอร่า กองกลางตัวทำเกมของทีม ต้องมาบาดเจ็บเพิ่มอีกราย หลังรู้สาเหตุจากอาการบาดเจ็บโคนขาหนับ ในเกมนัดเบิร์นลี่ย์ ที่ผ่าน อีกทั้งเกมนัดนั้นตัวเขาเองยัง โดนใบแดงทำให้โดนไล่ออกจากสนามด้วย 

อย่างไรก็ดีทาง วิเอร่า หลังจากติดโทษใบแดงนั่นทำให้เขา ขอรับการผ่าตดเพื่อรักษาอาการเจ็บโคนขาหนีบ นั่นจะทำให้เขาไม่สามารถลงช่วยทีม สู้ศึกใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกได้ ในวันนี้ 

จากอาการเจ็บ ของ วิเอร่า ทำให้ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทัพ "ปืนใหญ่" ออกมาเผยถึงอาการล่าสุดว่า ใช่ เขามีปัญหารบกวน เขารู้สึกไม่ค่อยดี เราพยายามรักษาเขาด้วยวิธีกายภาพบำบัด แต่มันไม่ดีขึ้น เขาจึงส่งเขาไปหาผู้เชี่ยวชาญ และคำแนะนำก็คือต้องเข้ารับการผ่าตัดขาหนีบ คาดว่าจะต้องพักหลายสัปดาห์"

เราไม่คิดว่าเขาจะหายก่อนมกราคม ไว้มาดูกันว่ามันจะพัฒนาไปแบบไหน เขาผ่าตัดไปแล้วเมื่อวาน เรารอดูเขาอยู่ คงต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ ผมคิดว่านะและถ้าโชคเข้าข้างเขาอาจจะหายก่อนกำหนด นั่นอยู่ที่วินัยในการดูแลตัวเองด้วย"

และจากอาการบาดเจ็บดังกล่าว จะทำให้ วิเอร่า จะเข้าลิสต์รายชื่อคนเจ็บตามหลัง โธมัส ปาร์เตย์, ยูร์เรียน ทิมเบอร์ และเอมิล สมิธ โรว์ ที่ทั้งหมดไม่น่าหายกลับมาทันช่วงโปรแกรมการแข่งในเดือนหน้า 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้