เละกลางลอนดอน! เท็กแซนส์ ถล่ม จากัวร์ส ยับ 26-3 ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL ที่ เวมบลีย์

4 พฤศจิกายน 2562 ( 07:56 )
133

“ควายดาว” ไล่ถล่มทีมขาประจำของเกมในอังกฤษ อย่าง “เสือดาว” ขาดลอย นำกลุ่ม เอเอฟซีใต้ ต่อไป ในศึก “คนชนคน”

ฮิวสตัน เท็กแซนส์

ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL อินเตอร์เนชันแนล ซีรีย์ เกมสุดท้ายใน ลอนดอน ที่สนาม เวมบลีย์ เป็นการพบกันของสองทีมกลุ่ม เอเอฟซีใต้ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ สถิติชนะ 5 แพ้ 3 พบ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส สถิติ ชนะ 4 แพ้ 4

ควอร์เตอร์แรก ทีมรับของทั้งคู่ ยังทำผลงานได้ดี ทำให้มีแค่ฟิลด์โกลเดียว จากการเตะระยะ 52 หลาของ ไค แฟร์เบรียน ทำให้ เท็กแซนส์ นำก่อน 3-0

ควอร์เตอร์ 2 ดีชอน วัตสัน ปาทัชดาวน์ระยะ 1 หลา ให้ ดาร์เรน เฟลส์ ช่วยให้ เท็กแซนส์ หนีเป็น 9-0 เมื่อเข้า ควอร์เตอร์ 2 แต่ จอช แลมโบ ก็มาเตะระบะ 30หลา ช่วยให้ จากัวร์ส ไล่มา 9-3 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลัง แฟร์เบรียน มาเตะระยะ 42 หลาให้ เท็กแซนส์ นำ 12-3 ในไดร์ฟแรกของทีมใน ควอร์เตอร์ที่ 3 และในไดร์ฟต่อมา ดุ๊ก จอห์นสัน ก็มาวิ่งระยะ 1 หลาทัชดาวน์ให้ “ควายดาว” ทิ้งห่าง 19-3 เมื่อจบควอร์เตอร์ 3

ในควอร์เตอร์สุดท้าย วัตสัน มาปาอีก 1 ทัชดาวน์ ให้ ดีอังเดร ฮอปกินส์ รับ เก็บสกอร์เพิ่มเป็น 26-3 และส่งผลให้จบเกม เท็กแซนส์ เอาชนะไปด้วยสกอร์นี้

เกมนี้ ดีชอน วัตสัน ปา 201 หลา 2 ทัชดาวน์ โดยให้กับ คาร์ลอส ไฮด์ วิ่งมากที่สุด 160 หลา และปาบอลให้ ดีอังเดร ฮอปกินส์ มากที่สุด 8 ครั้ง 48 หลา 1 ทัชดาวน์ด้วย

ชัยชนะเกมนี้ ทำให้ทีมจาก ฮิวสตัน นำจ่าฝูงกลุ่มเอเอฟซีใต้ต่อไป ด้วยสถิติชนะ 6 แพ้ 3 ส่วน จากัวร์ส หล่นมามีสถิติ ชนะ 4 แพ้ 5 รั้งอันดับที่ 3 ของกลุ่มนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ใกล้ได้เปิดตัว! แพทริออตส์ เอาปีกดราฟต์รอบแรกออกจากรายชื่อบาดเจ็บ กลับเข้าทีมแล้ว
>>อาวุธใหม่! ซีฮอว์คส์ เคลม กอร์ดอน ร่วมทีมหลังถูก แพทริออตส์ ปล่อยตัวออกมา

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#อเมริกันฟุตบอล
#ฮิวสตัน เท็กแซนส์
#แจ็คสันวิลล์ จากัวส์

บทความที่เกี่ยวข้อง