รีเซต
ปล่อยนักเตะผม!! ไรโอล่า ตอกกลับ โอเล่ "ป็อกบา ไม่ใช่นักโทษ"

ปล่อยนักเตะผม!! ไรโอล่า ตอกกลับ โอเล่ "ป็อกบา ไม่ใช่นักโทษ"

ปล่อยนักเตะผม!! ไรโอล่า ตอกกลับ โอเล่ "ป็อกบา ไม่ใช่นักโทษ"
085*******
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:07 )
485
1

มิโน่ ไรโอล่า เปิดฉากสงครามกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อีกรอบแล้ว คราวนี้สวนกลับบอก ปอล ป็อกบา ไม่ใช่นักโทษของทีม

ทำท่าจะไม่จบง่ายๆ แล้ว สำหรับสงครามน้ำลายระหว่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์คนดัง หลังเจ้าตัวออกมาจัดหนักสวนกลับคอมเม้นท์ของ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ แบบถึงพริกถึงขิงว่า ปอล ป็อกบา ดาวเตะฝรั่งเศส ไม่ใช่นักโทษของทีม แต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ โซลชา เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีของ ป็อกบา ว่าสิทธิ์ในตัวของกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสอยู่ที่ "ปีศาจแดง" ไม่ใช่เอเยนต์ อย่างแน่นอน

ล่าสุด ไรโอล่า ไม่ยอมง่ายๆ ออกมาโพสต์ตอบโต้แบบสุดเดือดผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ป็อกบา ซึ่งเป็นนักเตะในการดูแลของเขา ไม่ใช่นักโทษของกุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด

"คุณไม่สามารถเป็นเจ้าของมนุษย์ได้ แน่นอน ปอล ไม่ได้เป็นของผม และแน่นอนว่าไม่ใช่ทรัพย์สินของ โอเล่ เขาก็คือเขา"

"คุณไม่สามารถเป็นเจ้าของมนุษย์ มานานแล้ว ทั้งจากในสหราชอาณาจักร หรือที่อื่นๆ บนโลกใบนี้ ผมหวังว่า โอเล่ จะไม่แนะนำให้ ป็อกบา เป็นนักโทษของเขา"

เอเยนต์คนดัง ยังร่ายยาวอีกว่า "ก่อนที่ โอเล่ จะคอมเม้นท์อะไร ผมอยากจะบอกว่า เขาควรจะเตือนตัวเองให้ดีก่อนเกี่ยวกับเนื้อหาที่เขาจะพูดมันออกมา"

"ผมเป็นพลเมืองที่มีอิสระ มีสิทธิ์ที่จะคิด และแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้ และแน่นอน โซลชา ควรจำสิ่งที่เขาเคยพูดไว้ตอนซัมเมอร์กับ ปอล นะ"

"ผมคิดว่าเขาอาจผิดหวังกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น และตอนนี้เขากำลังมีความสับสนกับปัญหาบางอย่าง ผมคิดว่า โอเล่ มีเรื่องอื่นให้ต้องกังวลอยู่ ถ้าเป็นผมคงจะกังวลเรื่องพวกนี้ มากกว่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ต่อให้อดไป UCL!! โอเล่ มั่นใจ "ปีศาจแดง" ดึงดาวดังร่วมทีมได้

จ่อได้ตัวอีกแล้ว!! "งูใหญ่" เตรียมได้ตัว "ทาฮิธ ชอง" เข้ารัง

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้