รีเซต
ใจพร้อมลุย.! สุภโชค ได้กำลังใจเพียบหลังมาช่วย ช้างศึก ลุยคิงส์คัพ

ใจพร้อมลุย.! สุภโชค ได้กำลังใจเพียบหลังมาช่วย ช้างศึก ลุยคิงส์คัพ

ใจพร้อมลุย.! สุภโชค ได้กำลังใจเพียบหลังมาช่วย ช้างศึก ลุยคิงส์คัพ
มติชน
21 กันยายน 2565 ( 11:20 )
94

สุภโชค สารชาติ กองกลางทีมชาติไทย เชื่อได้กำลังใจเยอะขึ้น หลังกลับมาช่วยทีมลงศึก คิงส์คัพ ครั้งที่ 48

ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 48 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ โดยทัพ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เตรียมลงสนามในรอบรองชนะเลิศ พบกับ “เสือเหลือง” มาเลเซีย ในวันที่ 22 กันยายน เวลา 20.30 น. 

“เช็ก” สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทย จาก คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในเจลีก เชื่อ่าตัวเองจะได้กำลังใจกลับญี่ปุ่นไปเยอะแน่นอน หลังมาร่วมทัพทีมชาติไทย สู้ศึกฟุตบอล “คิงส์คัพ” ที่เชียงใหม่ ทั้งนี้เชื่อว่าการมาลงในทีมชาตินั้นช่วยเพิ่มศักยภาพและความมั่นใจให้ตัวเอง ในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไป

การที่ สุภโชค ได้กลับมาช่วยทีมชาติครั้งนี้ ทหใ้เจ้าตัวกล่าวว่า "ครั้งนี้เป็นคิงส์คัพครั้งที่ ผมรู้สึกว่าตื่นเต้นเพราะทุกคนที่มาติดทีมชาติครั้งนี้ล้วนแต่ฟอร์มดีๆ ทั้งนั้น และดีใจมากๆที่ผมจะได้เล่นร่วมกับพวกเขา แม้ว่าผมไปเล่นที่เจลีกก็จริง แต่จริงๆผมไม่ได้ลงเล่นเยอะ แต่ก็คิดว่าน่าจะได้วิธีคิดกลับมาช่วยทีมได้พอสมควร

ขณะเดียวกันการกลับมาครั้งนี้เหมือนได้เติมความสดชื่นให้ตัวเอง ได้เจอเพื่อน คุยภาษาเดียวกัน ทำให้กลับไปจากคิงส์คัพน่าจะได้กำลังใจมากพอสมควร และการที่พวกเราต้องปะมือกับ มาเลเซีย ซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เราจะไม่ประมาท ทุกคนรู้หน้าที่กันดี และจะเก็บชัยชนะให้ได้ ส่วนสถิติที่เป็นรองก็ไม่สนใจเพราะครั้งนี้เป็นเกมใหม่แล้ว ทุกคนอยากเก็บชัยชนะให้ได้ ทุกคนพร้อมจะเอาชนะเพื่อเป็นแชมป์รายการนี้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้