รีเซต
RIP.! แบรดลี่ย์ กองหลัง ลิเวอร์พูล สุดเศร้าคุณพ่อ จากไปไม่มีวันกลับ

RIP.! แบรดลี่ย์ กองหลัง ลิเวอร์พูล สุดเศร้าคุณพ่อ จากไปไม่มีวันกลับ

RIP.! แบรดลี่ย์ กองหลัง ลิเวอร์พูล สุดเศร้าคุณพ่อ จากไปไม่มีวันกลับ
TenAkapol
4 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:30 )
215

คอเนอร์ แบรดลี่ย์ กองหลังของ ลิเวอร์พูล เจอข่าวเศร้า หลังคุณพ่อเสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 58 ปี เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา

คอเนอร์ แบรดลี่ย์ กองหลังดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน ต้องเจอข่าวสุดเศร้า หลังคุณพ่อของเขามาเสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 58 ปี เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดี แบรดลี่ย์ กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในเกมลีกที่ "หงส์แดง" เปิดบ้านถล่มเอาชนะ เชลซี 4-1 เมื่อคืนวันพุธที่แล้ว เขากลายเป็นนักเตะที่เกิดในไอร์แลนด์เหนือคนแรกที่ยิงประตูในลีกสูงสุดอังกฤษได้ในรอบ 70 ปี และยังทำอีก 2 แอสซิสต์ในเกมดังกล่าวด้วย

อย่างไรก็ตามทางทัพ "หงส์แดง" ที่กำลังจะบุกไปเยือน อาร์เซนอล คืนวันอาทิตย์นี้ และยังไม่ชัวร์ว่า แบรดลี่ย์ จะพร้อมสำหรับเกมนี้หรือไม่ แต่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ หายเจ็บกลับมาแล้ว และคาดว่าจะลงทำหน้าที่แทนไปก่อน

แต่ถึงอย่างนั้นหลังจากทางสโมสร ลิเวอร์พูล ได้ทราบข่าวเรื่องคุณพ่อ ของ แบรดลี่ย์ ก็ออกแถลงการณ์ว่า "สโมสรลิเวอร์พูลขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการเสียชีวิตของ โจ คุณพ่อของ คอเนอร์ แบรดลี่ย์ ในวันนี้

ทุกคนในสโมสรขอเป็นกำลังใจให้คอเนอร์และครอบครัวแบรดลี่ย์ทุกคนในช่วงเวลาที่ยากลำบากและน่าเศร้าเช่นนี้ ในนามของคอเนอร์ สโมสรลิเวอร์พูลขอเรียกร้องอย่างยิ่งให้เคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัวอย่างเต็มที่ในเวลานี้"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้