รีเซต
มั่นใจมาก.! เฮแบร์ตี้ ลั่นขอพาทีม ผงาดคว้าแชมป์ไทยลีก ควบดาวซัลโว

มั่นใจมาก.! เฮแบร์ตี้ ลั่นขอพาทีม ผงาดคว้าแชมป์ไทยลีก ควบดาวซัลโว

มั่นใจมาก.! เฮแบร์ตี้ ลั่นขอพาทีม ผงาดคว้าแชมป์ไทยลีก ควบดาวซัลโว
มติชน
27 สิงหาคม 2565 ( 14:30 )
82

เฮแบร์ตี้ แฟร์นันเดส กองหน้า ทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พกความมั่นใจมาเต็มอก มุ่งมันพาทีม ผงาดคว้าแชมป์ฟุตบอลไทยลีกในฤดูกาลนี้ อีกทั้งยังเล็งรางวัลดาวซัลโวในฤดูกาลนี้อีกด้วย 

เฮแบร์ตี้ แฟร์นันเดส กองหน้าตัวเก่งของ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในศึก รีโว่ ไทยลีก 2022/23 กำลังมีความมั่นใจเต็มเปี่ยม โดยหวังพาทีมคว้าแชมป์ในรายการนี้ให้ได้ อีกทั้งยังมุ่งมันที่จะคว้าดาวซํลโวสูงสุดในฤดูกาลนี้เพื่อเป็นรางวัลให้ตัวเองด้วย

สำหรับเฮแบร์ตี้ ตอนนี้ขึ้นทำเนียบอันดับหนึ่งดาวยิงสูงสุดตลอดกาลไทยลีกด้วยจำนวน 150 ประตู หลังทำไป 2 ประตูจาก 2 นัดแรกของฤดูกาล ขณะที่ครั้งสุดท้ายที่เจ้าตัวคว้ารางวัลดาวซัลโวได้ ต้องย้อนกลับไปฤดูกาล 2014 สมัยยังอยู่กับ “ราชันมังกร” ราชบุรี เอฟซี ยิงไปทั้งหมด 26 ประตู ส่วนฤดูกาลล่าสุดจบอันดับ 3 ทำได้ 15 ประตู

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ เฮแบร์ตี้ ซึ่งทำไปแล้ว 2 ประตู ให้กับ ทรู แบงค็อก ในฤดูกาลนี้ เปิดเผยว่า "จากฤดูกาลก่อนที่กลับมาทำประตูได้เยอะ แอสซิสต์ได้เยอะ ช่วยให้ทีมจบอันดับ 3 ได้นั้น ผมรู้สึกดีใจมากๆ แม้ว่าจะไม่ถึงเป้าหมายที่ต้องการก็ตามที

แต่ในฤดูกาลใหม่นี้จะทำได้ดีกว่าเดิมแน่นอน อีกทั้ง เป้าหมายของผมคือการพาทีมเป็นแชมป์ให้ได้ ขณะที่เป้าหมายส่วนตัวก็อยากคว้าตำแหน่งดาวซัลโวให้ได้อีกครั้ง ถ้าหากทำงานหนักในทุกๆวัน มันก็มีโอกาสเป็นไปได้อย่างแน่นอน ผมเชื่ออย่างนั้นนะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้