เพื่อชาวชลบุรี !! “บิ๊กป๊อก” อวยพรให้คว้าแชมป์ ให้ได้

เพื่อชาวชลบุรี !! “บิ๊กป๊อก” อวยพรให้คว้าแชมป์ ให้ได้
ultras malaya
1 ส.ค. 57
1.6K

ความเคลื่อนไหวของฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทางด้าน “บิ๊กป๊อก” วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ได้เข้ามาเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของเหล่านักเตะ “ฉลามชล” ถึงสนาม พร้อมกล่าวให้กำลังใจ ก่อนจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “ปลาทูคะนอง” โดยได้กล่าวอวยพรให้ทีมคว้าชัยชนะมาครองให้ได้

โดยประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวให้กำลังใจและอวยพรนักเตะทุกคนว่า “การแข่งขันในปีนี้ จากผลงานของทีมที่ผ่านมาและผลงานของทีมในเวลานี้ ถือว่าเรามีโอกาสมากทีเดียวที่เราจะสามารถนำแชมป์และความสำเร็จที่ทุกคนรอคอยกลับสู่ จ.ชลบุรี ได้ ซึ่งผมเองอยากให้นักเตะทุกคนมุ่งมั่น รวมแรงร่วมใจกันทำผลงานของออกมาให้ดีที่สุด ในทุกนัดที่ลงแข่งขัน” 

“เพราะนอกเหนือจากการคว้าแชมป์จะเป็นการนำความสำเร็จและความสุขมามอบให้กับทุกคนแล้ว ยังเป็นบันไดที่จะต่อยอดให้เรากลับไปโลดแล่นบนเวทีลีกหนังระดับเอเชีย ซึ่งนั่นคือเป้าหมายสูงสุดของทีมที่เราตั้งเอาไว้อีกด้วย” 

“คนเพียงหนึ่งคนในทีมไม่ว่าผม คุณอรรณพ, คุณธนศักดิ์ หรือใครก็ตาม คงไม่สามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้ ดังนั้นเราทุกคนต้องช่วยกัน เริ่มต้นไปตั้งแต่เกมที่เราจะพบกับ สมุทรสงคราม วันเสาร์นี้ ผมขอให้ทุกคนโชคดี และคว้าชัยชนะและ 3 คะแนนกลับมาให้ได้”

โดยโปรแกรมของยอดทีมแห่งทะเลตะวันออก ต่อจากนี้ จะลงสนาม 3 นัด ภายในเวลา 1 สัปดาห์ โดยเริ่มจาก เปิดบ้านตัวเอง ต้อนรับการมาเยือนของ “ปลาทูคะนอง” จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันพรุ่งนี้ เวลา 19:00 น. จากนั้นก็ต้องออกไปเยือน “แข้งฮัลโหล” ทีโอที เอสซี ในศึกมูลนิธิ ไทยคม เอฟเอคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันพุธที่ 6 สิงหาคม เวลา 19:00 น. และปิดท้ายด้วย เกมช้างชนช้าง ด้วยการออกไปเยือนถิ่น “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม เวลา 18:00 น. ต่อไป 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Chonburi Football Club 
เรียบเรียงใหม่โดย – Mo Malaysia 
01-08-2557

17.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ