รีเซต
ข้อเสนอใกล้กัน!! ซีอีโอชัคตาร์ แจงเหตุ มูดริค เลือกย้ายไป เชลซี

ข้อเสนอใกล้กัน!! ซีอีโอชัคตาร์ แจงเหตุ มูดริค เลือกย้ายไป เชลซี

ข้อเสนอใกล้กัน!! ซีอีโอชัคตาร์ แจงเหตุ มูดริค เลือกย้ายไป เชลซี
GOAL
18 มกราคม 2566 ( 11:00 )
282

เซอร์เก พัลกิน ซีอีโอของ ชัคตาร์ โดเนทส์ค เผยสาเหตุที่ทั้งสโมสร และ มิไคโล มูดริค ตัดสินใจเลือก เชลซี ก่อน อาร์เซน่อล ทั้งที่ยื่นข้อเสนอมาใกล้เคียงกัน

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล คือสโมสรที่แสดงความสนใจในตัวดาวเตะวัย 22 ปี มาโดยตลอด และนักเตะเองก็อยากมาค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม แต่สุดท้ายกลายเป็น "สิงห์บลูส์" มาปาดหน้าคว้าแนวรุกชาวยูเครนมาร่วมทัพ ซึ่งซีอีโอยอดทีมลีกยูเครนออกมาเผยสาเหตุที่ดีลนี้เกิดขึ้น

"โดยรวมแล้วมันเป็นข้อเสนอเดียวกัน แทบจะเหมือนกันเลย มันเป็นตัวเลขเดียวกัน แต่ถ้าคุณดูในส่วนของเงื่อนไข และโบนัสมันต่างกันสิ้นเชิงเลย" พัลกิน กล่าวกับ The Athletic

"ระยะเวลาชำระเงินก็ต่างกันด้วย ถ้าเราพูดถึงเรื่องโบนัส เราต้องดูความเป็นไปได้จริงของเงื่อนไข ซึ่งในกรณีนี้ เชลซี ดูจริงจังและยุติธรรมมากกว่าในบางประเด็น"

"ตอนเราเจรจากับ เชลซี เราอยู่ด้วยกันตลอด เพื่อให้คุณเข้าใจง่ายๆนะ มันใช้เวลาถึง 9 หรือ 10 ชั่วโมง เขาเชิญนักเตะมาด้วยและอธิบายเกี่ยวกับโปรเจ็คทั้งหมดให้เราฟัง"

"เราเข้าใจดีว่าตอนนี้ เชลซี มีปัญหาบางอย่าง แต่เป็นเรื่องปกติ เพราะพวกเขาอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านจากเข้าของคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง มันเป็นเรื่องเข้าใจได้ พวกเขาต้องเปลี่ยนแปลงหลายสิ่ง"

"เมื่อพวกเขาอธิบายเรื่องทั้งหมดให้คุณฟัง และคุณมองไปที่ 2,3,4,5 ปี ข้างหน้า คุณจะเห็นได้เลยว่าพวกเขามีโปรเจ็คที่จริงจัง ผมเชื่อว่า เชลซี จะสร้างหนึ่งในสโมสรที่ดีสุดในโลก"

"พวกเขาจริงจังมากในทุกด้านทั้งวิทยาศาสตร์การกีฬา, สนาม, ธุรกิจ และทุกๆเรื่อง สำหรับเรา เชลซี ดูทะเยอทะยานมาก"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้