หมุนนักเตะ !! เสี่ยฟลุ๊ค รับ ราชบุรี มีกรอบ หลังใช้ชุดเดิมลงติดๆ กัน

หมุนนักเตะ !! เสี่ยฟลุ๊ค รับ ราชบุรี มีกรอบ หลังใช้ชุดเดิมลงติดๆ กัน
ultras malaya
15 ส.ค. 57
2.8K

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก นัดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ทางด้าน “เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา นายใหญ่แห่งทีม “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ออกมายอมรับว่า ทีมของตน เริ่มมีอาการกรอบออกมาให้เห็นแล้ว หลังใช้ผู้เล่นชุดเดิมๆ ลงสนามติดต่อกัน ในทุกๆ รายการของซีซันนี้ ทั้ง บอลลีก และ บอลถ้วย ดังนั้นจึงตัดสินใจในการหมุนผู้เล่น เพื่อรักษาความสดของร่างกายเอาไว้ ในช่วงที่เหลือนี้ ในการจบอันดับเลขตัวเดียวให้ได้ 

โดยนายใหญ่แห่งยอดทีมเมืองโอ่งมังกร ได้ออกมายอมรับว่า ได้ใช้ผู้เล่นชุดเดิมลงสนามอย่างต่อเนื่อง จนนนักเตะบางราย ได้รับบาดเจ็บกันพอสมควร โดยเฉพาะแผงรับ ที่หมดสิทธิ์ใช้งาน อภิวัฒน์ งั่วลำหิน กับ อองรี โจเอล 2 แนวรับตัวหลักที่นัดกันเดี้ยง ซึ่งในแนวรับ มีแค่ ชุมพล บัวงาม และ มงคล นามนวด เท่านั้น ที่สามารถยืนในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คได้ จนบางเกม ต้องมาใช้ แนวรับแค่ 3 ตัว ในนัดล่าสุดที่บุกไปแชร์แต้มในถิ่นเขาพลอง สเตเดียม ของ ชัยนาท ฮอร์นบิล 2:2 เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา 

“สำหรับทีมในตอนนี้ยอมรับว่าค่อนข้างกรอบพอสมควร เพราะทีมใช้นักเตะชุดเดิมๆ ลงสนามมาโดยตลอด แม้ว่าอาจจะส่งผลเสียต่อทีม แต่ในเมื่อเรามีทีมที่ดีที่สุด เราก็ต้องใช้ชุดนี้เพื่อทำคะแนนไปสู่เป้าหมายของเรา ด้วยการจบอันดับเลขตัวเดียวให้ได้ อย่างไรก็ตามจากนี้คงต้องมีการโรเตชันนักเตะบ้าง เพื่อรักษาร่างกายนักเตะให้สดและพร้อมลงสนามอยู่เสมอในช่วงท้ายซีซันแบบนี้” เสี่ยฟลุ๊ค กล่าวจุดยืนนับจากนี้ 

โดยเกมต่อไปของพลพรรคมังกรแห่งลุ่มน้ำแม่กลอง จะเปิดสนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี ต้อนรับการมาเยือนของ “แข้งฮัลโหล” ทีโอที เอสซี ที่อยู่ในสถานการณ์เสี่ยงต่อการตกชั้น ในวันอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคม เวลา 18:00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ท 2 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่


เครดิตภาพ – Ratchaburi Mitrphol FC
เครดิตข่าว – SMM Online 
เรียบเรียงใหม่โดย – Mo Malaysia 
15-08-2557

16.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ