รีเซต
กระหึ่ม!! รถถัง แจมศึกใหญ่ เอ็ดดี-ดีเจ ยิงสดไพรม์ไทม์อเมริกา 7 เม.ย.นี้

กระหึ่ม!! รถถัง แจมศึกใหญ่ เอ็ดดี-ดีเจ ยิงสดไพรม์ไทม์อเมริกา 7 เม.ย.นี้

กระหึ่ม!! รถถัง แจมศึกใหญ่ เอ็ดดี-ดีเจ ยิงสดไพรม์ไทม์อเมริกา 7 เม.ย.นี้
มติชน
28 มกราคม 2564 ( 18:00 )
631

รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย สุดตื่นเต้นได้ขึ้นสังเวียนใหญ่ นักชกสตาร์ดังร่วมบู๊กันเพียบ

วัน แชมเปี้ยนชิพ เตรียมระเบิดศึกใหญ่ในวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 นี้ ซึ่งจะออกอากาศในช่วงไพรม์ไทม์ของสหรัฐอเมริกาทางช่อง TNT โดยศึกนี้เต็มไปด้วยซูเปอร์สตาร์ฝีมือฉกาจตบเท้าขึ้นสังเวียนเพียบ พร้อมตีตลาดแฟนกำปั้นแดนลุงแซม

กางโปรแกรมคู่แรก เริ่มต้นด้วยไฟต์ที่มีเข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพัน สำหรับการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต กติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ระหว่างเจ้าของบัลลังก์ “Mikinho” อาเดรียโน โมราเอส จากบราซิล ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นแชมป์โลกผู้โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์รุ่นฟลายเวตของ วัน แชมเปี้ยนชิพ

เขาปราบคู่แข่งชั้นนำมาแล้วมากมาย ทั้งอดีตแชมป์โลกชื่อดังจากฟิลิปปินส์ “Gravity” เจเฮ อุสตาคิโอ, อันดับ 2 ของแรงกิง “The King” แดนนี คิงกาด และอดีตแชมป์โลกรุ่นนี้ที่ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับ 3 ของแรงกิ้งอย่าง “The Kazakh” ไครัต อักห์เมทอฟ

ในขณะที่ อาเดรียโน ครองความยิ่งใหญ่อยู่ในทวีปเอเชีย ด้าน “Mighty Mouse” ดิมิเทรียส จอห์นสัน เจ้าตำนานการต่อสู้ชื่อดังจากฝรั่งอเมริกาเหนือ ก็ได้เดินทางมาถึง วัน แชมเปี้ยนชิพ โดยมีเข็มขัดแชมป์โลก ONE ซึ่ง อาเดรียโน ครอบครองอยู่เป็นเป้าหมาย

ดิมิเทรียส จอห์นสัน หรือที่ทุกคนเรียกสั้นๆว่า “ดีเจ” กวาดชัยชนะ 3 ไฟต์ต่อเนื่องอย่างรวดเร็วใน วัน แชมเปียนชิพ ด้วยเวลาไม่ถึง 7 เดือน พร้อมกับคว้าแชมป์โลก ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต ไปครอง ก่อนจะได้โอกาสชิงบัลลังก์กับ อาเดรียโน ในศึกนี้

คู่ต่อมา อีกหนึ่งเจ้าตำนานจากอเมริกาเหนือ “The Underground King” เอ็ดดี อัลวาเรซ จะขึ้นสังเวียนสร้างความสั่นสะเทือนให้กับรุ่นไลต์เวต โดยก่อนหน้านี้ เอ็ดดี มาเปิดตัวครั้งแรกและลงจากเวทีด้วยความชอกช้ำเมื่อเดือนมีนาคม 2561 ก่อนจะกลับมาโชว์ฟอร์มเดือดปิดเกมด้วยการซับมิชชันนักสู้ขวัญใจชาวฟิลิปปินส์ “Landslide” เอดูอาร์ด โฟลายัง ในอีก 4 เดือนต่อมา

ไฟต์นี้ เอ็ดดี จะได้เผชิญหน้าคู่แข่งหนุ่มสุดอันตรายจากมอลโดวาซึ่งเคยครอบครองสถิติไร้พ่ายยาวนานถึง 14 ไฟต์อย่าง “ยูรี ลาปิคัส” ที่ปัจจุบันรั้งอันดับ 2 ของแรงกิงในรุ่นนี้

และคู่ที่ทำให้ชาวไทยหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ คือการปรากฏตัวของนักชกไทยขวัญใจสายบู๊ “The Iron Man” รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต เจ้าของฟอร์ม 8 ไฟต์ไร้พ่ายและมีลีลาการออกอาวุธสุดตื่นเต้นเร้าใจ

งานนี้ รถถัง จะขึ้นสังเวียนในศึกมวยไทยซูเปอร์ไฟต์กับนักชกหนุ่มเลือดเดือดชาวอังกฤษ “เจค็อบ สมิธ” ซึ่งเป็นจอมบู๊สู้ไม่ถอย ซึ่งนี่ถือเป็นบันไดอีกขั้นสำหรับ รถถัง ที่จะได้โชว์ศักยภาพแม่ไม้มวยไทย และเป็นโอกาสในการสร้างชื่อเสียง รวมถึงขยายฐานแฟนคลับไปสู่แฟนๆชาวอเมริกันที่มีมากกว่า 300 ล้านคนทั้งประเทศ

 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สุดแกร่ง!! 'กัปปิตัน' สอย รามาซานอฟ ร่วงยก 2 กระชากแชมป์โลกวัน แชมเปี้ยนชิพ (ชมคลิป)

>> จับไมค์แล้วจร้า!! วีวี่ ผันตัวจากนักมวย เป็นนักร้องหน้าใหม่ ยันไม่ทิ้งสังเวียน

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ