รีเซต
ให้โลกเราสวย! ลิเวอร์พูล คว้ารางวัลทีมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากสุดในพรีเมียร์ลีก

ให้โลกเราสวย! ลิเวอร์พูล คว้ารางวัลทีมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากสุดในพรีเมียร์ลีก

ให้โลกเราสวย! ลิเวอร์พูล คว้ารางวัลทีมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากสุดในพรีเมียร์ลีก
GOAL
6 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:30 )
189

ลิเวอร์พูล กลายเป็นสโมสรแรกในพรีเมียร์ลีก ที่ได้รับรางวัลใบรับรอง ISO 20121 จาก สถาบันมาตรฐานอังกฤษ (BSI) ในฐานะสโมสรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากสุดในพรีเมียร์ลีก โดยนับจากปี 2022

รางวัลนี้ถูกมอบให้ หงส์แดง หลังเป็นสโมสรที่ริเริ่มโครงการ The Red Way ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้แก่ชุมชนและโลก ผ่านทางกิจกรรมของสโมสร

โดยสโมสร ลิเวอร์พูล มีแผนลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อย่างเข้มงวด เพื่อชดเชยสภาพอากาศโลก โครงการ The Red Way มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้แก่ชุมชนและโลกใบนี้ ผ่านทุกกิจกรรมของสโมสรหลังสิ้นสุดฤดูกาล 2022/23

ซึ่งจากนี้ นับตั้งแต่ 2025 เป็นต้นไป ลิเวอร์พูล จะใช้พลังงานคาร์บอนต่ำ และใช้แหล่งพลังงานสะอาดในทุกส่วนขององค์กรให้ได้ 100% ภายในปี 2030 โดยเริ่มจากลดการปล่อยคาร์บอนในกระบวนการทำงานต่างๆ ลง 50% ซึ่งปัจจุบันสโมสรใช้เชื้อเพลิงที่ยั่งยืนในรถบัสของทีม เพื่อช่วยลดการก๊าซปล่อยคาร์บอนได้มากถึง 90% จากน้ำมันดีเซลปกติ

"เราภูมิใจที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 20121 นี้ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับสโมสรและการยอมรับในกลยุทธ์ The Red Way มาตรฐานนี้ทำให้เรามีความน่าเชื่อถือในแนวทางที่เรา มุ่งสู่ความยั่งยืนในวงการกีฬา" ฮันนาห์ ซิมป์กินส์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของ ลิเวอร์พูล กล่าว

ทั้งนี้ สถาบันมาตรฐานอังกฤษ (BSI) ได้เข้าไปตรวจและประเมินสถานที่ทั้งหมดที่เกี่ยวของกับสโมสร ลิเวอร์พูล ได้แก่ สนามแข่ง, ศูนย์ฝึกซ้อม, อะคาเดมี่ และศูนย์กระจายสินค้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ