รีเซต
ไม่ต้องห่วง! "โปรโม-โปรเม" เผยอาการโควิดดีขึ้น แต่ยังเหนื่อยง่าย-ไม่รู้รสชาติอาหาร

ไม่ต้องห่วง! "โปรโม-โปรเม" เผยอาการโควิดดีขึ้น แต่ยังเหนื่อยง่าย-ไม่รู้รสชาติอาหาร

ไม่ต้องห่วง! "โปรโม-โปรเม" เผยอาการโควิดดีขึ้น แต่ยังเหนื่อยง่าย-ไม่รู้รสชาติอาหาร
ข่าวสด
14 พฤศจิกายน 2563 ( 15:30 )
173

คู่นักกอล์ฟพี่น้องสาวไทย "โปรโม-โปรเม" เผยขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว หลังถูกตรวจพบว่าติดโควิด แต่ยังเหนื่อยง่าย และไม่รับรู้กลิ่น-รสชาติอาหาร

หลังจากที่ "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ รวมถึง "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล และ "โปรแจน" วิชาณี มีชัย กลุ่มนักกอล์ฟไทย ที่เดินทางไปแข่งขันกอล์ฟอาชีพในสหรัฐอเมริกา ออกมาเผยว่า ทั้งหมดถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุด "โปรโม" โมรียา โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยถึงอาการของตัวเองว่า "ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ ไข้ลดลงแล้ว ยังไอและหายใจลำบากนิดหน่อย ไม่ได้กลิ่้นและไม่รับรสชาติ และยังเหนื่อยง่ายค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง"

ด้าน "โปรเม" เอรียา เผยโพสต์เผยอาการตัวเองเช่นกันว่า "ได้รับการตรวจสอบแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเเละส่งกำลังใจมาให้นะคะ อาการตอนนี้ ดีขึ้นมากเเล้วค่ะไม่มีไข้เเล้ว เเต่ไม่ได้รสชาติอาหารเเละไม่ได้กลิ่น ยังหายใจลำบากเเละเหนื่อยง่ายอยู่ค่ะ"

ภายหลังจากที่ทั้งสองคนโพสต์ได้มีนักกีฬา และนักแสดงชื่อดังอย่าง "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ , "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทย, อเล็กซ์ เรนเดลล์, "ลีเดีย" ศรัณย์รัชต์ ดีน ฯลฯ เข้ามาให้กำลังใจมากมาย

สำหรับโปรกอล์ฟทั้ง 4 ของไทย เคยต้องหนีวิกฤตโควิด-19 ในสหรัฐช่วงแรก เพื่อกลับเมืองไทย ก่อนจะต้องจำใจกลับไปแข่งขันกอล์ฟอาชีพในฤดูกาลนี้ และต้องติดโควิด-19 ในที่สุด สำหรับตัวเลขผู้ติดเชื้อในสหรัฐอเมริกา ถือว่าอยู่ในกลุ่มสูงที่สุดในโลก และยังไม่มีแนวโน้มจะลดลง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ยกก๊วน! โปรอาร์ม เผย "โปรเม-โปรโม-โปรแจน" 3 นักกอล์ฟสาวไทย ติดโควิด-19 ด้วย

>> สตาร์ทสวย!! "โปรแจ๊ซซ์" กด 3 อันเดอร์ รั้งที่ 12 กอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส วันแรก

------------------------------------

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

ยอดนิยมในตอนนี้