ไร้คนดู! ยูเวนตุส จะพบกับ อินเตอร์ ในสนามเปล่าหลังวิกฤติ โควิด-19 ระบาด

6 มีนาคม 2563 ( 19:40 )
80

เกม เซเรีย อา รวม 6 เกม ที่ได้รับการเลื่อนขากช่วงปลายเดือนต่อต้นเดือนที่ผ่านมา จะไปเตะกันในวันที่ 8-9 มีนาคมนี้แบบไม่มีคนดู

เลกา เซเรีย อา มีมติเลื่อนเกมระหว่าง ยูเวนตุส กับ อินเตอร์ มิลาน ให้ไปเตะกันในสนามปิดแบบไม่มีคนดู ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ จากการยืนยันของลีกเอง

นอกจากนี้ เกมอีก 5 แมตช์ที่เหลือ ที่ได้รับการเลื่อนระหว่างวสัยที่ 29 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม เพราะวิกฤติไวรัส โควิด-19 ก็ได้รับการเลื่อนมาเตะในช่วงเวลาเดียวกัน

โดยเกมทั้งหมดทุกคู่ จะลงสนามเตะกันโดนไม่มีคนดู จากคำสั่งของกระทรวงกีฬาของอิตาลี ที่มีมาตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา

ซึ่งคำสั่งดังกล่าว จำให้อิตาลี ไม่สามารถจัดแข่งกีฬาที่มีคนดูในสนามได้จนถึงวันที่ 3 เมษายนนี้เป็นอย่างน้อย เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิ-19

ขณะที่นอกจาก ดาร์บี ดี อิตาเลียแล้ว คู่อื่น ๆ ที่จะลงเล่นในสัปดาห์นี้ก็มี ปาร์ม่า พบ สปาล, เอซี มิลาน พบ เจนัว, ซามพ์โดเรีย พบ เวโรน่า และ อูดิเนเซ่ พบ ฟิออเรนติน่า ส่วนเกมระหว่าง ซาสซูโอโล่ กับ เบรสชา จะไปเล่นกันในวันจันทร์แทน

ส่วนเกม เซเรีย อา สัปดาห์ที่ 27 ที่จพต้องลงสนามกันในช่วงสุดสัปดาห์นี้ จะต้องเลื่อนไปตามตารางแข่งขัน ซึ่งจะมีการประกาศในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>วิกฤติต่อเนื่อง! เซเรีย อา เลื่อนเกม 5 คู่ เซ่นไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก
>>พิษโควิด-19! ญี่ปุ่น เลื่อนฝึกซ้อมอาสาสมัครในโอลิมปิก 2020

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่ – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ฟุตบอล
#ยูเวนตุส
#อินเตอร์ มิลาน
#เซเรีย อา
#โควิด-19

บทความที่เกี่ยวข้อง