กันทรารมณ์ เชือดเทศบาล 1 บุรีราษฎร์, บ้านปุนต้อนจะกงวิทยา ลิ่วตัดเชือก คิง เพาเวอร์ คัพ โซนอีสานล่าง

กันทรารมณ์ เชือดเทศบาล 1 บุรีราษฎร์, บ้านปุนต้อนจะกงวิทยา ลิ่วตัดเชือก คิง เพาเวอร์ คัพ โซนอีสานล่าง
Supachai
13 ธ.ค. 62
122

กันทรารมณ์ เชือดเทศบาล 1 บุรีราษฎร์, บ้านปุนต้อนจะกงวิทยา ลิ่วตัดเชือก คิง เพาเวอร์ คัพ โซนอีสานล่าง

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบภูมิภาคโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ณ สนาม เขากระโดง จ.บุรีรัมย์ โดยการแข่งขันครั้งนี้ บิลล์ วอลล์ หัวหน้าทีม Scout จากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาชมเกมเพื่อคัดเลือกนักเตะเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 สำหรับรอบภูมิภาคโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำวัน
วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก มีการแข่งขันทั้งหมด 4 คู่

เกมคู่ที่น่าสนใจเป็นการพบกันระหว่าง รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา จ.บุรีรัมย์ ในชุดน้ำเงิน พบกับ รร.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ ที่มาในชุดเหลือง โดยทั้งคู่ชนะมาในเกมแรก

เปิดฉากครึ่งแรก นาทีที่ 13 รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา ได้โอกาสทักทายก่อนจากจังหวะยิงของ ณรงค์ชัย เชื้อนุ่น แต่ยังไปติดเซฟ ดนุพร ปลุกใจ ผู้รักษาประตู รร.กันทรารมณ์ นาทีที่ 19 รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา ได้ลุ้นอีกครั้ง จากจังหวะที่ ศรศิลป์ จากผา ลากตัดจากซ้าย ก่อนยิงด้วยขวา ตรงตัวผู้รักษาประตู รร.กันทรารมณ์

นาทีที่ 29 รร.กันทรารมณ์ ได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ ชาญศักดิ์ พละศักดิ์ ได้โอกาสยิงเต็มข้อด้วยขวา แต่ยังถูก ณัฐวุฒิ อินทะเสน ผู้รักษาประตู รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา ทุบทิ้งออกไปได้ นาทีที่ 33 รร.กันทรารมณ์ พลาดการได้ประตูออกนำจากจังหวะที่ อนันตกูล ก้อนด้วง ลากลุยไปสุดเส้นหลังฝั่งขวา ก่อนไหลย้อนกลับมาให้ ภูริพัฒน์ วงศ์ชนะ ยิงข้ามคานออกไปแบบไม่น่าเชื่อ จบครึ่งแรกยังไม่มีสกอร์เกิดขึ้น เสมอกันอยู่ 0-0

กลับมาเล่นกันต่อครึ่งหลัง นาทีที่ 43 รร.กันทรารมณ์ ได้ลุ้นก่อนจากจังหวะยิงหน้ากรอบเขตโทษของ ภาณุวัฒน์ กุลบุตรดี แต่บอลเหินข้ามคานออกไป นาทีที่ 56 รร.กันทรารมณ์ มาได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะสกัดบอลไม่ขาดมาเข้าทาง ชาญพิชิต สิมมาลา ยิงสวนด้วยซ้ายเสียบเสาสองเข้าไปให้ รร.กันทรารมณ์ ออกนำ 1-0

นาทีที่ 59 รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา ได้ลุ้นตีเสมอจากจังหวะที่ ทักษ์ดนัย มาลี ได้ยิงด้วยขวาจากหน้ากรอบเขตโทษ บอลปลิ้นหลุดเสาแรกออกหลังไป นาทีที่ 61 รร.กันทรารมณ์ มาได้ประตูที่สองจากจังหวะบอลครอสจากฝั่งขวามาที่เสาสอง ภูริพัฒน์ วงศ์ชนะ ไหลย้อนกลับมาให้ ศรศิลป์ จากผา วิ่งมากดด้วยขวาบอลติดไซด์ก้อยเสียบคานเข้าไปอย่างสวยงามให้ รร.กันทรารมณ์ นำห่าง 2-0

นาทีที่ 65 รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา มาได้ประตูตีตื้นจากจังหวะที่ขึ้นเกมฝั่งขวาและเป็น ศุภกิตติ ความรัมย์ ได้ยิงด้วยขวาบอลแฉลบผู้เล่น รร.กันทรารมณ์ ย้อยเสียบคานเข้าไปให้ รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา ไล่มา 1-2 ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกม รร.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ เอาชนะ รร.เทศบาล 1 บุรีราษฎร์ ดรุณวิทยา จ.บุรีรัมย์ 2-1และเป็น รร.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ ที่ผ่านเข้าสู่รอบที่สอง

อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเป็นเกมคู่ที่ 3 ระหว่างสองทีมจากจังหวัดศรีสะเกษ โดย รร.บ้านปุน ที่มาในชุดน้ำเงิน พบกับ รร.จะกงวิทยา จ.ศรีสะเกษ ที่มาในชุดสีเหลือง

เปิดฉากครึ่งแรก นาทีที่ 6 รร.จะกงวิทยา ได้โอกาสทักทายก่อนจากจังหวะที่ เนรมิต พร้อมสุข วิ่งเติมขึ้นมาทางริมกรอบเขตโทษฝั่งขวา ก่อนตัดสินใจยิงด้วยขวาหลุดกรอบออกไป นาทีที่ 20 รร.บ้านปุน ได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ กิตติพงศ์ เฉลียวฉลาด ได้บอลหลุดไปทางกรอบเขตโทษฝั่งซ้าย แต่จังหวะยิงกดไม่ลงข้ามคานออกไป

นาทีที่ 22 รร.บ้านปุน ได้โอกาสอีกครั้งจากฟรีคิกระยะ 25 หลา กัณฑพงษ์ หงษ์ศรี ปั่นด้วยขวาไปตรงตัว ปลายฟ้า วิระบรรณ์ ผู้รักษาประตู รร.จะกงวิทยา รับไว้ได้ นาทีที่ 30 รร.บ้านปุน มาได้ลูกโทษที่จุดโทษจากจังหวะบอลวางยาวจากแดนตัวเองให้ ภัทรชนน ประพานศรี หลุดไปแตะหลบผู้รักษาประตู แต่ถูกชนล้มในกรอบเขตโทษ ผู้ตัดสินชี้เป็นจุดโทษ และเป็น ภัทรชนน ประพานศรี ลุกขึ้นมารับหน้าที่สังหารเข้าไปให้ รร.บ้านปุน ออกนำ 1-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

กลับมาเล่นกันต่อครึ่งหลังนาทีที่ 38 รร.บ้านปุน ได้ลุ้นก่อนจากจังหวะยิงไกลของ ภัทรชนน ประพานศรี แต่บอลเหินข้ามคานออกไป นาทีถัดมารร.จะกงวิทยา ได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ เกียรติศักดิ์ ไชยสิงห์ แทงทะลุช่องให้ อิสระ สุขแต่ง ได้บอลทางซ้ายก่อนบรรจงปั่นโค้งด้วยขวาแต่บอลไปชนเสาออกหลังอย่างน่าเสียดาย

นาทีที่ 45 รร.บ้านปุน มาได้ประตูที่สองจากจังหวะที่ อนันต์สิทธิ์ แซ่บู๊ เปิดจากฝั่งซ้ายเข้ากลางให้ นพดล สำเนียงเพราะ ยิงเข้าไปให้ รร.บ้านปุน นำห่างเป็น 2-0 นาทีที่ 47 สกอร์ไหลเป็น 3-0 จากจังหวะที่ กิตติพงศ์ เฉลียวฉลาด หลุดเข้าไปตะบันเต็มข้อยัดเสาแรกเข้าไปให้ รร.บ้านปุน นำห่างออกไปอีก

นาทีที่ 52 รร.บ้านปุน ยังไม่เพลาเกมบุกและมาได้ประตูที่ 4 จากจังหวะที่ ภัทรชนน ประพานศรี ได้โอกาสสับไกด้วยขวาเต็มข้อในกรอบเขตโทษ บอลแสกหน้าผู้รักษาประตู รร.จะกงวิทยา เข้าไปให้ รร.บ้านปุน ทิ้งห่างเป็น 4-0 ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติม จบเกม รร.บ้านปุน เอาชนะ รร.จะกงวิทยา 4-0 พร้อมกับผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

ผลการแข่งขันคู่อื่นมีดังนี้
รร.บ้านนาดี จ.สุรินทร์ 4-1 รร.ศรีสะเกษวิทยาลัย จ.ศรีสะเกษ
รร.ละหานทรายรัชดาภิเษก จ.บุรีรัมย์ 1-1 รร.ด่านเกวียนวิทยา จ.นครราชสีมา (รร.ละหานทรายรัชดาภิเษก ชนะจุดโทษ 7-6) อย่างไรก็ตามผลการจับสลากเข้ารอบปรากฏว่า รร.ด่านเกวียนวิทยา จ.นครราชสีมา ผ่านเข้าสู่รอบที่ 2 ต่อไป

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันรอบภูมิภาคโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง รอบที่สอง วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ สนาม เขากระโดง จ.บุรีรัมย์ มีการแข่งขัน 2 คู่ประกอบไปด้วย

คู่ที่ 1 เวลา 10.00 น. รร.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ พบ รร.บ้านนาดี จ.สุรินทร์
คู่ที่ 2 เวลา 12.30 น. รร.บ้านปุน จ.ศรีสะเกษ พบ รร.ด่านเกวียนวิทยา จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ การแข่งขันศึก คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) จะทำการแข่งขัน ณ สนามซ้อม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ.นนทบุรี ระหว่างวันที่ 12-17 มกราคม 2563 ส่วนนัดชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขัน ในวันที่ 19 มกราคม 2563 ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
>> ได้ไปต่อ! ศึกคิง เพาเวอร์ คัพ โซนอีสานตอนบนได้อีก 2 ทีมตีตั๋วลุย กทม.
>> พร้อมลุย!! 12 โรงเรียนโซนอีสานล่างเตรียมฟาดแข้งศึกคิง เพาเวอร์ คัพ พรุ่งนี้!


ดูบอลสดหรือรายการบันเทิงต่างๆ ได้ที่ช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่ล็อคอิน หรือ ดูวิธีสมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่

– ดูบอลออนไลน์ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้