รีเซต
หลังยวบ.! ฮาว ออกมาชี้อาการ เบิร์น เจ็บหลังคาดพักหลายเดือน

หลังยวบ.! ฮาว ออกมาชี้อาการ เบิร์น เจ็บหลังคาดพักหลายเดือน

หลังยวบ.! ฮาว ออกมาชี้อาการ เบิร์น เจ็บหลังคาดพักหลายเดือน
TenAkapol
8 พฤศจิกายน 2566 ( 10:30 )
140

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ออกมาชี้ถึงอาการเจ็บ แดน เบิร์น ที่เจ็บหลังคาดต้องใช้เวลาพักหลายเดือน

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาเปิดเผยถึง แดน เบิร์น แบ็กซ้ายตัวหลักของทีม นั้นมีอาการบาดเจ็บที่หลัง คาดต้องพักยาวหลายเดือน เช่นเดียวกับ แม็ตต์ ทาร์เก็ตตต์ ตัวสำรองผู้มีปัญหาแฮมสตริงในเวลานี้

อย่างไรก็ดีก่อนหน้านี้ เบิร์น ถูกเปลี่ยนออกช่วงพักครึ่งของเกมวันเสาร์ซึ่ง "สาลิกา" เปิดบ้านเฉือน อาร์เซน่อล แบบดราม่า 1-0 และ ฮาว ก็อัพเดทอาการลูกทีมจากการบาดเจ็บครั้งนี้ว่า "มันเป็นโชคร้ายที่ เบิร์น จะต้องพักนานพอสมควร เบิร์น มีปัญหาระยะยาว และเราคาดว่าจะต้องใช้เวลาหลายเดือน เขาทิ้งตัวลงพื้นด้วยแผ่นหลัง จนมีปัญหาบริเวณนั้น ซึ่งเป็นความเสียหายครั้งใหญ่ของเรา

เบิร์น คือคนสำคัญของเรามาตลอดนับตั้งแต่ย้ายร่วมทีม ทั้งคาแรกเตอร์, ความมุ่งมั่น, ประสบการณ์ รวมถึงความสารพัดประโยชน์ เราไม่ได้เสียแค่แบ็กซ็าย เพราะ เบิร์น มีความสามารถในการเล่นกองหลังตัวกลางเช่นกัน แต่นั่นคือปัญหาที่เราต้องรับให้ได้ ส่วน แม็ต ทาร์เก็ตต์ กำลังพบกับผู้เชี่ยวชาญ แต่มันไม่ใช่ปัญหาระยะสั้น และเขาน่าจะต้องพักราว 3 เดือน" 

ช่วงเดือนข้างหน้า ทีมของ ฮาว เจอศึกหนักทั้ง เชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ โดยพวกพวกเขายังเหลือตัวเลือก คือการสลับฝั่งแบ็คขวาอย่าง เคียแรน ทริปเปียร์ หรือ ติโน่ ลิฟราเมนโต้ รวมไปถึงใช้บริการความสารพัดประโยชน์ของ ลูอิส ฮอลล์ด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้