รีเซต
ทำหน้าที่ต่อ.! แมนยู เล็งขยายสัญญา เทน ฮาก เพิ่มอีกถึงปี 2027

ทำหน้าที่ต่อ.! แมนยู เล็งขยายสัญญา เทน ฮาก เพิ่มอีกถึงปี 2027

ทำหน้าที่ต่อ.! แมนยู เล็งขยายสัญญา เทน ฮาก เพิ่มอีกถึงปี 2027
TenAkapol
13 มิถุนายน 2567 ( 13:00 )
207

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังได้ขยายสัญญาจากปัจจุบันอีก 2 ปี เท่ากับจะไปสิ้นสุดลงในปี 2027

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมมากวินัยของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะได้รับข้อเสนอให้ขยายสัญญากับสโมสรเพิ่มไปจากปัจจุบันอีก 2 ปี โดยเท่ากับว่าสัญญาที่จะคุมทีมนั้นจะไปสิ้นสุดลงในปี 2027

อย่างไรก็ดีในเวลานี้ทางทีม "ปีศาจแดง" กำลังพูดคุยและได้ข้อสรุปว่า เทน ฮาก จะทำหน้าที่คุมทีมต่อไปอย่างแน่นอนแล้ว หลังอนาคตไม่แน่นอนมาหลายเดือน หลังจากทำผลงานไม่เข้าตาในพรีเมียร์ลีก ที่ทำได้จบที่ 8 เท่านั้น แต่ทว่าฤดูกาลนี้ เขา ทำทีมคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ได้ ทำให้ทีมคว้าโควต้าไปเล่นบอลยุโรปได้แบบเฉียดฉิว 

อย่างไรก็ตามทาง เทน ฮาก เองอยากทำหน้าที่คุมทัพ "ปีศาจแดง" ต่อไปและตกลงที่จะพูดคุยเรื่องการขยายสัญญาเพิ่มจากที่เหลืออยู่ในสัญญาปัจจุบัน ทั้งนี้การเจรจาเบื้องต้นระหว่างเขากับ สโมสรเกิดขึ้นแล้ว แต่ยังไม่ลงลึกเรื่องระยะเวลาโดยเชื่อว่าสโมสรจะเสนอขยายสัญญาเขาเพิ่มอีก 2 ปี

ที่ผ่านมาทาง เทน ฮาก ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" ในปี 2022 และเซ็นสัญญาไว้ 3 ปี หมายความว่าสัญญาปัจจุบันของเขาจะหมดลงในปีหน้า นอกจากนี้ยังมีอ็อปชั่นสำหรับการขยายเพิ่มอีก 12 เดือน อีกทั้งการเจรจาครั้งล่าสุดกับสโสรนั้น เขาจะได้ขยายสัญญาเพิ่มออกไปอีก 2 ปี เท่ากับว่าเมื่อการต่อสัญญาเกิดขึ้น เทน ฮาก จะเหลือสัญญาอีก 3 ปี

ทั้งนี้ทาง เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ ที่เข้ามาบริหารด้านฟุตบอลของสโมสรได้ตัดสินใจที่จะให้โอกาส เทน ฮาก คุมต่อ หลังพาทีมเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์เอฟเอ คัพ ซึ่งยังเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ช่วยให้เขาตัดสินใจเช่นนั้น

 

 

โดยสโมสรยอมรับว่าการทบทวนผลงานในซีซั่นที่ผ่านมานั้นใช้เวลานานเกินไป แต่ก็เป็นหนแรกที่พวกไม่อยากเร่งรีบตัดสินใจ จากนี้ไปการทบทวนผลงานหลังจบฤดูกาล จะมีขึ้นทุกปีแต่ก็จะดำเนินการไวขึ้น

ส่วนเป้าหมายหลักสำหรับ เทน ฮาก จากนี้ไปคือการวางแผนเสริมทัพให้เรียบร้อย ก่อนกลับมาพาลูกทีมปรีซีซั่น โดยมีเกมอุ่นเครื่องนัดแรกในวันที่ 15 กรกฎาคม จากนั้นจะออกเดินทางไปทัวร์อเมริกา อีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้