รีเซต
OFFICIAL : บีจี ปทุม เปิดตัว 'ลาร์ส เฟลด์เวค' ดาวยิงดัตซ์ร่วมทัพ

OFFICIAL : บีจี ปทุม เปิดตัว 'ลาร์ส เฟลด์เวค' ดาวยิงดัตซ์ร่วมทัพ

OFFICIAL : บีจี ปทุม เปิดตัว 'ลาร์ส เฟลด์เวค' ดาวยิงดัตซ์ร่วมทัพ
EkkEReport
21 มิถุนายน 2567 ( 12:30 )
52

สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศเปิดตัว ลาร์ส เฟลด์เวค กองหน้าชาวเนเธอร์แลนด์ วัย 32 ปี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2024/25

โดย ลาร์ส เฟลด์เวค กล่าวถึงการมาค้าแข้งในถิ่น บีจี สเตเดี้ยม ว่า "ผมรู้สึกมีความสุขมากในการมาเล่นที่ บีจี ปทุมฯ ผมอยากกลับมาเล่นในเอเชียอีกครั้ง ผมรักประเทศไทย แม้ว่าผมอาจจะยังไม่รู้จักทีมในไทยมากนัก แต่ผมเคยเห็น บีจี ใน เอซีแอล ตอนที่พวกเขาเล่นกับทีมจากเกาหลีใต้ และพวกเขาก็ทำได้ดีมาก ผมรู้ว่า บีจี ปทุมฯ คือหนึ่งในทีมใหญ่และคิดว่าพวกเราจะเล่นเพื่อถ้วยแชมป์ทั้งหมด ผมหวังว่าจากประสบการณ์ของผมที่มีจะช่วยทีมประสบความสำเร็จได้"

สำหรับ ลาร์ส เฟลด์เวค มีความสูงถึง 197 เซนติเมตร เคยถูกเรียกติด ทีมชาติแอฟริกาใต้ ตามสัญชาติของคุณพ่อ ช่วงปี 2016-2019 เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพในลีกเนเธอร์แลนด์บ้านเกิด ผ่านการค้าแข้งกับหลายสโมสร ไม่ว่าจะเป็น โวเลนดัม, อูเทร็คท์, ดอร์เดรชท์, เอ็กเซลซิเออร์, ซโวลเล่, โกรนิงเก้น, สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม นอกจากนี้ยังเคยค้าแข้งกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในลีกอังกฤษ รวมถึง คอร์ไทรจ์ ในลีกเบลเยียม และยังเคยมาเล่นในเอเชียกับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส และ ซูวอน เอฟซี ใน เคลีก เกาหลีใต้ และล่าสุดกับ กัสเตยอน ใน ลีกา 3 ของสเปน ก่อนจะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่น บีจี สเตเดี้ยม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ