เล่นของหนัก! โค้ชโชค เผยรอลุ้นซัปโปโรปล่อย ชนาธิป ฟาดแข้ง ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73

เล่นของหนัก! โค้ชโชค เผยรอลุ้นซัปโปโรปล่อย ชนาธิป ฟาดแข้ง ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73
armcasanova
28 ม.ค. 62
10

“โค้ชโชค”โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมลูกแม่โดม เผยทำหนังสือขอตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย กับคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ไปแล้วรอแค่สโมสรจะปล่อยตัวหรือไม่ เพื่อมาสู้ศึกฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73

Rnoid / Shutterstock.com

หลังจากที่ได้มีการจัดแถลงข่าวฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 ภายใต้แนวคิด “The Way For Tomorrow อนาคตใครนิยาม” ที่ปีนี้ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพ โดยจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.30-18.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย กรีฑาสถานแห่งชาติ ซึ่งจะมีการถ่ายทอดการแข่งขันทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT 2HD สถานีโทรทัศน์ทีเอ็นเอ็น 24 และทรูไอดี แอปพลิเคชั่น ระหว่างเวลา 15.00-18.00 น.

ล่าสุด ด้าน “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมลูกแม่โดม ได้เผยว่า “ได้เริ่มเตรียมทีมไปบ้างแล้ว มีนักเตะทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันหลายคน ถือว่าเป็นข่าวดีที่หลายคนมาได้ นอกจากนี้ยังมี ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทยของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ ที่ทางเราได้ทำหนังสือขอตัวไปทางสโมสรแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าสโมสรจะปล่อยตัวหรือไม่ เป็นบอลนัดเดียวที่ทุกคนมีความพร้อมสูง อย่างไรก็ตามถือว่าไม่ง่ายเพราะจุฬาฯมีนักเตะฝีเท้าดีร่วมทีมมาหลายคนเช่นเดียวกัน” โชคทวี พรหมรัตน์ กล่าว

ส่วนนักเตะที่ยืนยันเข้าร่วมแข่งขัน ม.ธรรมศาสตร์แล้ว ประกอบไปด้วยนักเตะชื่อดังอย่าง สารัช อยู่เย็น, อดิศร พรหมรักษ์, อดิศักดิ์ ไกรษร, ศุภนันท์ บุรีรัตน์ จากเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ ชนานันท์ ป้อมบุปผา จากสุพรรณบุรี เอฟซี

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้