ปะฉะดะ !! เซอร์เด็จ รับเกมเยือนพลังเพลิงไม่หมูชี้ใครคุมเกมได้มีลุ้น

ปะฉะดะ !! เซอร์เด็จ รับเกมเยือนพลังเพลิงไม่หมูชี้ใครคุมเกมได้มีลุ้น
ultras malaya
22 ส.ค. 57
998

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมส์ โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ในคู่ลุ้นหนีตาย ระหว่าง “พลังเพลิง” ปตท.ระยอง ต้อนรับการมาเยือนของ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ในวันเสาร์นี้ ล่าสุด ทางด้าน “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ เทรนเนอร์แห่งทัพนกใหญ่ ได้ออกมายอมรับว่า การไปเยือนถิ่นกวีเอกของโลก ไม่ง่ายแน่นอน พร้อมชี้ขาดว่า หากใครคุมเกมได้ มีโอกาสถึงชนะทันที 

โดยหัวหน้าผู้ฝึกสอนแห่งทัพนกใหญ่พิฆาต แม้พอใจกับผลงานล่าสุดที่พาทีมโกงความตาย ด้วยการพลิกกลับมาเอาชนะ บางกอกกล๊าส เอฟซี ไปได้ 3:2 ชี้ตัวแปรสำคัญที่อาจกุมชะตาในการออกไปคว้าชัยในนัดนี้ก็คือ การครองบอล ที่ใครสามารถทำได้ดีกว่ากันนั่นเอง ในส่วนของผู้เล่นของทีมก็พร้อมที่จะลงสนามได้ทั้งหมด รวมไปถึง ลักษณะ คำรื่น ที่กลับมาลงบู๊ได้อีกครั้ง 

“สิ่งที่เราจะทำก็คือ เราจะพยายามไม่ให้เจ้าบ้านครองบอลมากเกินไป ซึ่งเราจะต้องได้เจอกับปัญหาที่ใหญ่ พอสมควรจากเกมนี้แน่ๆ เพราะพวกเขาก็คงทำการบ้านกันมาดีมากๆ” อดีตกุนซือชลบุรี เอฟซี กล่าวย้ำตรงจุดที่เป็นตัวตัดสินของเกมนี้ “ผมว่าถ้าเราครองบอลไว้กับตัวได้ เราก็มีลุ้นครับ แต่ก็เช่นกัน หากพวกเค้าได้คุมเกม เราก็อาจต้องเหนื่อยกันหนัก” 

โดย ทัพนกใหญ่พิฆาต จะมีโปรแกรมออกไปเยือน ปตท.ระยอง ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม ณ สนาม พีทีที สเตเดียม เวลา 18:00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูโฟร์ยู 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Chainat Football Club
เรียบเรียงใหม่โดย – Mo Malaysia 
22-08-2557

15.40 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ