รีเซต
ได้ข้อสรุป.! แมนยู ตกลงให้ เทน ฮาก อยู่คุมต่อในฤดูกาลหน้า แน่นอนแล้ว

ได้ข้อสรุป.! แมนยู ตกลงให้ เทน ฮาก อยู่คุมต่อในฤดูกาลหน้า แน่นอนแล้ว

ได้ข้อสรุป.! แมนยู ตกลงให้ เทน ฮาก อยู่คุมต่อในฤดูกาลหน้า แน่นอนแล้ว
TenAkapol
12 มิถุนายน 2567 ( 09:20 )
226

สื่อดังตีข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจให้ เอริค เทน ฮาก ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า พร้อมให้สัญญาใหม่

ดิ แอธเลติก สื่อกีฬารายงาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ประเมินผลงานเสร็จสิ้นและตัดสินใจให้ เอริค เทน ฮาก ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า พร้อมพูดคุยถึงการขยายสัญญาออกไปอีกด้วย

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง เทน ฮาก ถูกมองเป็นกระแสว่าเขากำลังเจออนาคตไม่แน่นอนในทัพ "ปีศาจแดง" อยู่หลายสัปดาห์ โดยเขานั้นพาทีมจบด้วยอันดับ 8 ซึ่งป็นอันดับต่ำสุดในประวัติศาสตร์สโมสร พร้อมประตูได้เสีย -1 แต่ยังได้แชมป์บอลถ้วยรายการใหญ่สุดในประเทศอย่าง เอฟเอ คัพ จนล่าสุดสโมสรได้ข้อสรุปว่าเขานั้นควรได้คุมทีมต่อไป

โดยทั้งนี้ทางทีม "ปีศาจแดง" ได้คุยกันระหว่างกลุ่มทุน Ineos ผู้บริหารด้านฟุตบอลกำลังพิจารณาผลงานของสโมสร โดยได้วางตัวเลือกคนมาคุมทีมในฤดูกาลหน้า และถูกเชื่อมโยงหลายรายได้แก่ โธมัส ทูเคิ่ล, เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่, เคียแรน แม็คเคนน่า, แกเร็ธ เซาธ์เกต, โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ และ โธมัส แฟรงค์ แต่ทว่าสุดท้ายดีลไม่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ทางสัญญาของ เทน ฮาก กับทีม "ปีศาจแดง" นั้นเหลือถึงซัมเมอร์ปีหน้า พร้อมอ็อปชั่นใช้ต่อได้อีก 12 เดือน และทั้งสองฝ่ายเข้าสู่ช่วงหารือ ถึงการขยายเงื่อนไขเหล่านั้นออกไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้