เร็วแน่นอน!! Under Armour เปิดตัวรองเท้าวิ่งเพอร์ฟอร์แมนซ์เร็วสุดเท่าที่เคยมีมา

เร็วแน่นอน!! Under Armour เปิดตัวรองเท้าวิ่งเพอร์ฟอร์แมนซ์เร็วสุดเท่าที่เคยมีมา
KiTTiSaK
24 มี.ค. 64
150

Under Armour เปิดตัว UA Flow Velociti Wind รองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ซัพพอร์ตการวิ่งผ่านการออกแบบลวดลายของรองเท้า และการใช้เทคโนโลยีโฟมชนิดใหม่ ที่ตัดชิ้นส่วนยางชั้นนอกของรองเท้าออกไป

 

Under Armour ได้แรงบันดาลใจจากนักกีฬาวิ่งชั้นนำ และมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้นักวิ่งทุกคนได้พัฒนาตัวเอง ซึ่งทีม Under Armour มุ่งพัฒนารองเท้าที่ไม่เพียงมีน้ำหนักเบา แต่ยังมีซัพพอร์ทที่ดีที่ช่วยในการฝึกซ้อมอย่างหนักหน่วงของนักกีฬาวิ่งระดับ elite ด้วย  

ด้วยระยะเวลา 3 ปี กับการทดสอบกับวัสดุกว่า 17 ครั้ง การทดสอบทางชีวกลศาสตร์ 9 ครั้ง การทดสอบรองเท้า 15 ครั้ง และการทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานของรองเท้าอีกกว่า 11,000 ไมล์ ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ และนับเป็นจุดเริ่มต้นของเทคโนโลยีพื้นชั้นกลาง UA Flow 

UA Flow มีความเด้ง มีการยึดเกาะถนนที่ดี และมีซัพพอร์ทเพียงพอด้วยเทคโนโลยีโฟมเต็มแผ่นที่ไม่ต้องใช้ยางเป็นพื้นชั้นนอก ช่วยให้ Under Armour สามารถพัฒนานวัตกรรมรองเท้าวิ่ง พร้อมคุณสมบัติยึดเกาะพื้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาดรองเท้า UA Flow เปิดตัวในรองเท้าวิ่งคุณภาพสูงรุ่นใหม่ UA Flow Velociti Wind นับเป็นรองเท้าวิ่งรุ่นแรกที่มีการใช้เทคโนโลยีนี้ 

รองเท้า UA Flow Velociti Wind ถูกสร้างขึ้นมาพร้อมคุณสมบัติคืนแรงส่ง และการยึดเกาะพื้นถนน ช่วยให้คุณสามารถวิ่งได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล นอกจากนี้ด้านบนรองเท้ายังมี UA Warp เทคโนโลยีผ้าถักที่โอบกระชับเท้า เพื่อปลดล็อคประสิทธิภาพการวิ่งของผู้ใช้งาน รองเท้า UA Flow Velociti Wind ออกแบบมาโดยเพื่อการวิ่งทำความเร็วของผู้ใช้งานมากกว่าเป็นรองเท้าสำหรับวิ่งระยะไกล ให้ผู้ใช้งานวิ่งได้อย่างรวดเร็วเหมือนทิ้งสายลมหนุนอยู่เบื้องหลัง

 “Flow คือความสมูท ทั้งความสมูทของประสบการณ์ที่ได้รับขณะวิ่ง ความสมูทตั้งแต่การเดินไปจนถึงการออกตัววิ่ง เป็นความรู้สึกลื่นไหลทั้งในรอบขาและการลงเท้าไม่รู้สึกถึงสิ่งรบกวนใดๆ ไม่สามารถมีอะไรมาขัดขวางคุณได้เหมือนคุณเข้าไปอยู่ใน Flow State” ทอม ลูเดคเคอ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ฝ่ายพัฒนานวัตกรรมรองเท้า กล่าว

UA FLOW คืออะไร?

UA Flow ปฏิวัติการดีไซน์รองเท้าแบบเดิมด้วยการทำหน้าที่พื้นรองเท้าแทนที่พื้นยางชั้นนอก ทำให้สามารถลดน้ำหนักของรองเท้าที่เพิ่มมาจากการใช้พื้นยางได้เฉลี่ยมากถึง 2-3 ออนซ์เมื่อเทียบกับรองเท้าวิ่งทั่วไป นอกจากนี้ UA Flow ยังเป็นเทคโนโลยีพื้นส่วนกลางที่เบาที่สุดในขณะนี้ ของกลุ่มรองเท้าวิ่ง UA ที่มาพร้อมกับโฟมรับแรงกระแทกน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มความทนทานให้กับรองเท้าวิ่ง นอกจากนี้โฟมยังมีความสามารถในการเกาะติดพื้นผิวตามธรรมชาติ ทำให้การเสริมชั้นหนาๆหลายชั้นในอดีตจึงไม่จำเป็นอีกต่อไป

เทคโนโลยี UA Flow เปิดตัวครั้งแรกในรองเท้า UA Flow Velociti Wind รองเท้าวิ่งแบบเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่มีน้ำหนักเบา ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งที่ต้องการพื้นรองเท้าแบบธรรมชาติ สามารถเพิ่มความเร็วให้กับผู้ใช้งานได้ และด้วยน้ำหนักเพียง 8.5 ออนซ์ (รองเท้าชาย ไซส์ 9) รองเท้า UA Flow Velociti Wind จึงเป็นคำตอบสำหรับนักวิ่งที่ต้องการความเร็ว และการซัพพอร์ทระหว่างการวิ่งแบบ Tempo การวิ่งระยะยาวด้วยความเร็ว หรือแม้แต่การแข่งขันระยะไกลประเภทถนน 

ฟีเจอร์ใหม่เพื่อการรังสรรค์รองเท้าที่เหมาะกับตัวคุณ

UA Warp คืออัปเปอร์ หรือส่วนหน้าผ้าของรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อโอบกระชับสรีระเท้าของผู้ใช้งานเป็นอย่างดี เพื่อปลดล็อคประสิทธิภาพการวิ่งถึงขีดสุด โดยผ้าถักดังกล่าวทำหน้าที่เสมือนเข็มขัดนิรภัยให้กับเท้า ผ้าถักดังกล่าวมีการจัดวางเป็นอย่างดีในตำแหน่งที่นักชีวกลศาสตร์ของ Under Armour เชื่อมั่นว่าเป็นส่วนที่สามารถสนับสนุนนักวิ่งได้เป็นอย่างดี ผ้าถักจะตึงเมื่อคุณเริ่มเคลื่อนไหว และผ่อนลงเมื่อคุณหยุด ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากหน้าผ้ารองเท้าแบบเดิมๆ 

เทคโนโลยีหน้าผ้า UA Warp นั้นจะเคลื่อนไหวเป็นหนึ่งเดียวกับเท้า เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถสนับสนุนได้ในทุกการเคลื่อนไหว และช่วยปลดล็อคประสิทธิภาพการวิ่งของผู้ใช้งาน โดยการพัฒนาให้เท้ายึดติดกับรองเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเทคโนโลยี UA Warp จะช่วยล็อคเท้าของคุณให้แนบสนิทไปกับพื้นส่วนกลาง UA Flow ได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ขัดกับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเท้า 

รองเท้า UA Flow Velociti Wind ช่วยให้นักวิ่งสามารถเกาะติดกับพื้นได้ดียิ่งขึ้น วิ่งได้อย่างมั่นใจ ด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ปราศจากยางทำให้สามารถเกาะพื้นผิวได้ดีกว่ารองเท้ารุ่นเดิม และถึงแม้รองเท้าคู่นี้จะไม่ได้ใช้ยางเป็นพื้นชั้นนอก ผู้ใช้งานก็ยังสามารถมั่นใจได้ในทุกพื้นผิวที่วิ่ง ตั้งแต่พื้นซีเมนต์ที่เปียก ไปจนถึงถนนขรุขระ

PRODUCT DNA:

  • น้ำหนักรองเท้าผู้ชาย (ไซส์ 9 us) 8.5 ออนซ์ (241 กรัม)
  • น้ำหนักรองเท้าผู้หญิง (ไซส์ 7 us) 8.02 ออนซ์ (227 กรัม)
  • ราคา: 4,859 บาท
  • ความสูงของส้นเท้า (Heel): 26 มม.
  • ความสูงของปลายเท้า (Forefoot): 18 มม.
  • ค่าดร็อป (Offset): 8 มม.

UA Flow Velociti Wind วางจำหน่ายแล้ว ที่เว็บไซต์ UA.com และ UA Brand House ทั้ง 6 สาขา (สยามเซ็นเตอร์, เมกา บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต) และ Sports Mall สาขาสยามพารากอน

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เก่งอย่างเดียวไม่พอ : ถอดกลยุทธ์ใหม่ "Nike" เลือกพรีเซนเตอร์จากอะไร ? | Main Stand

>> คุณผู้ชายรู้หรือไม่!! การออกกำลังกาย สามารถช่วยลดสิว บนใบหน้าได้

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้