รีเซต
แฮมิลตันเร็วสุด!! เมอร์ซิเดส มาแรง รอบซ้อม 2 ศึกบาห์เรน กรังด์ปรีซ์

แฮมิลตันเร็วสุด!! เมอร์ซิเดส มาแรง รอบซ้อม 2 ศึกบาห์เรน กรังด์ปรีซ์

แฮมิลตันเร็วสุด!! เมอร์ซิเดส มาแรง รอบซ้อม 2 ศึกบาห์เรน กรังด์ปรีซ์
ทรู วิชั่นส์
1 มีนาคม 2567 ( 15:00 )
130

ลูอิส แฮมิลตัน จากทีม เมอร์ซิเดส ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการออกตัววันแรกของศึก ฟอร์มูล่า วัน บาห์เรน กรังด์ปรีซ์ เมื่อคืน 29 .ที่ผ่านมา โดยมี จอร์จ รัสเซลล์ เพื่อนร่วมทีมตามหลัง 0.206 วินาที ขณะที่ แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน แชมป์โลกสามสมัยมาในอันดับ 

รอบแรก แดเนี่ยล ริคคาร์โด้ จากทีม วีซ่า แคช แอพ เร้ดบูลล์ มาเป็นอันดับ ตามด้วย ลันโด นอร์ริส และ ออสการ์ ปิอัสตรี จาก แม็คลาเรน จากนั้นเมอร์ซิเดส ทำอันดับ 1-2 ในรอบซ้อมรอบสอง

ส่วนในรอบสอง เฟร์นานโด อลอนโซ่ จาก แอสตัน มาร์ติน และ คาร์ลอส ไซนซ์ ทีมเฟอร์รารี่ ทำเวลาตามหลัง รัสเซลล์ ไม่เกิน 0.2 วินาที ขณะที่ อเล็กซ์ อัลบอน นักขับไทยทีมวิลเลี่ยมส์ เป็นอันดับ 13 และ 11 ในรอบซ้อมทั้งสองรอบ

จ้าของแชมป์โลก สมัยกล่าวว่า “ผมคิดว่ามันยังเร็วเกินไปที่จะบอกได้ แต่ก็คิดว่าเรามาถึงจุดที่ใกล้เคียงกับ เฟอร์รารี่ อาจจะเท่า แอสตัน มาร์ติน และ แม็คลาเรน ด้วย ผมไม่รู้ว่าจุดที่แน่นอนระหว่างเราและพวกเขาอยู่ที่ไหน แต่ก็น่าจะประมาณนั้น ใกล้เคียงมาก เราน่าจะสู้กันสนุก ผมคิดว่า แม็กซ์ (เวอร์สเตปเปนจะนำหน้า อย่างที่เขาทำมาตลอด 2-3 ปีนี้ล่ะ”

สนามแรกของซีซั่น ฟอร์มูล่า วัน บาห์เรน กรังด์ปรีซ์ รอบคัดเลือก เวลา 23.00 น. วันที่ 1 มี.ค. นี้ถ่ายทอดสดทางช่อง beIN SPORTS 1 (607)  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้