รีเซต
พร้อมสู้!! รัสเซลล์ ไม่หวั่นหาก แม็กซ์ ย้ายมาร่วมทีม เมอร์ซิเดส

พร้อมสู้!! รัสเซลล์ ไม่หวั่นหาก แม็กซ์ ย้ายมาร่วมทีม เมอร์ซิเดส

พร้อมสู้!! รัสเซลล์ ไม่หวั่นหาก แม็กซ์ ย้ายมาร่วมทีม เมอร์ซิเดส
ทรู วิชั่นส์
8 มีนาคม 2567 ( 11:00 )
66

จอร์จ รัสเซลล์ นักขับ เมอร์ซิเดส ยืนยันว่า ไม่รู้สึกหวั่นไหว และพร้อมสำหรับการแข่งขันภายใน หากทีมต้องการ แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน แชมป์โลกสามสมัยมาร่วมทัพในฤดูกาล 2025 เนื่องจากเป็นเพื่อนร่วมทีมกับแชมป์โลก สมัยอย่าง ลูอิส แฮมิลตัน อยู่แล้ว เข้าใจดีว่าจะเจอกับอะไรบ้าง

แฮมิลตัน ตัดสินใจย้ายไป เฟอร์รารี่ ในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว ทำให้มีข่าวลือว่า เมอร์ซิเดส กำลังไล่รายชื่อนักขับอีกรายในซีซั่นถัดไปซึ่งมีทั้ง เฟร์นานโด อลอนโซ่คาร์ลอส ไซนซ์ ที่จะหมดสัญญากับค่ายสีแดง และ แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน จาก เร้ดบูลล์ เรซิ่ง 

นักขับชาวอังกฤษตอบโต้ข่าวลือว่า “อย่างที่ผมพูดไปในสัปดาห์ที่แล้ว นี่เป็นฤดูกาลที่สามแล้วที่ผมทำงานร่วมกับ ลูอิส แฮมิลตัน หนึ่งในนักขับที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ผมคิดว่าผมก็ทำงานเคียงข้างเขาได้ดีนะ ดังนั้นใครจะมาขับกับผมในปีหน้าปีไหนๆ ผมก็ยินดีต้อนรับทุกคน”

ผมชอบความท้าทาย พวกคุณคงอยากให้ผมแข่งกับคนที่เก่งที่สุด แต่ส่วนตัวผมแล้ว ผมมีสมาธิกับตัวเอง เชื่อในตัวเอง และยังเชื่อว่าผมจะเอาชนะใครก็ได้ในสนาม คุณต้องมีจิตใจเข้มแข็งแบบนั้นตลอดเวลา ตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา ผมก็ตั้ง ลูอิส เอาไว้เป็นมาตรฐาน และเป็นมาตรฐานที่ดีสุดๆ เลยนี่พูดอย่างมั่นใจ” 

ผมคิดว่าทุกทีมก็อยากมีนักขับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้ แม็กซ์ เป็นนักขับที่ดีที่สุดในสนาม ถ้าทีมไหนมีโอกาสเซ็นสัญญากับเขา ผมคิดว่าทีมนั้นจะคว้าโอกาสเอาไว้ร้อยเปอร์เซ็นต์” รัสเซลล์ กล่าว

ฟอร์มูล่า วัน ซาอุดิอาระเบี้ยน กรังด์ปรีซ์ ถ่ายทอดสดทางช่อง beIN SPORTS 1 (607)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้