รีเซต
แม้เข้ารอบแล้ว!! นาเกลส์มันน์ ยืนยัน เยอรมนี ใส่เต็มร้อย เกมบู๊ สวิส

แม้เข้ารอบแล้ว!! นาเกลส์มันน์ ยืนยัน เยอรมนี ใส่เต็มร้อย เกมบู๊ สวิส

แม้เข้ารอบแล้ว!! นาเกลส์มันน์ ยืนยัน เยอรมนี ใส่เต็มร้อย เกมบู๊ สวิส
THEO
23 มิถุนายน 2567 ( 17:00 )
86

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือทีมชาติเยอรมนี ยืนยันว่าขุนพล "อินทรีเหล็ก" ยังคงมุ่งมั่นเต็มที่ และต้องการเก็บชัยชนะให้ได้ในเกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่มที่จะพบกับ สวิตเซอร์แลนด์ ถึงแม้ทีมจะการันตีเข้ารอบแน่นอนแล้วก็ตาม

ทีมชาติเยอรมนี เตรียมลงสนามศึกฟุตบอลยูโร 2024 กลุ่มเอ นัดสุดท้าย พบกับ สวิตเซอร์แลนด์ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน เวลา 02.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True Premier Football 3 และ PPTV HD36 ซึ่งสถานการณ์ก่อนลงสนาม ทีมอินทรีเหล็กการันตีเข้ารอบน็อกเอาต์แน่นอนแล้ว หลังจากชนะมา 2 นัดรวด เก็บ 6 คะแนนเต็ม

อย่างไรก็ตาม ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือเยอรมนี ยืนยันว่าทีมยังคงมุ่งมั่นเต็มที่ และต้องการเก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันให้ได้ 

"ถ้ามองในแง่ความสามารถเฉพาะตัวของผู้เล่น ผมมองว่าสวิตเซอร์แลนด์เป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม เรายังมีความท้าทาย และต้องการชัยชนะเกมที่ 3 ในรอบแบ่งกลุ่มให้ได้"

"คุณต้องลงเล่นเพื่อชัยชนะ เราไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะเจอใครในรอบน็อกเอาต์ เราจำเป็นต้องรักษาจังหวะเอาไว้ โดยไม่สนว่าคู่แข่งทีมต่อไปจะเป็นใคร" กุนซือหนุ่มวัย 36 ปี กล่าว

สำหรับเกมนี้ยังคงมีผลต่อเยอรมนี โดยถ้าหากชนะ หรือเสมอ พวกเขาจะเข้ารอบน็อกเอาต์ในฐานะแชมป์กลุ่มเอ ทันที แต่ถ้าพลาดท่าแพ้ สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งก่อนลงสนามมีอยู่ 4 แต้ม จะแซงปาดหน้าขึ้นไปคว้าแชมป์กลุ่ม และแข้งเยอรมันจะหล่นมาเป็นอันดับ 2 แทน

 

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
4