คุมเข้ม !!! เดอะเซนท์ จัด จนท.ครึ่งพัน รับศึก ไทยแลนด์ คลาสิโก

คุมเข้ม !!! เดอะเซนท์ จัด จนท.ครึ่งพัน รับศึก ไทยแลนด์ คลาสิโก
ultras malaya
22 ส.ค. 57
2.3K

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมส์ “ไทยแลนด์ คลาสิโก” ระหว่าง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี จะเปิดสนาม ชลบุรี สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ซึ่งทางด้าน “เดอะเซนท์” อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี จัดเตรียมเจ้าหน้าที่กว่า 400 นาย ดูแลความปลอดภัยของแฟนคลับทั้งสองทีมในเกมเสาร์นี้ 

เหตุที่ต้องทำเช่นนั้น เนื่องมาจากทั้ง 2 ทีม กำลังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์กันทั้งคู่ ซึ่งตามหลังจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (65 แต้ม) ประมาณ 3 แต้ม และ 7 แต้ม ตามลำดับ เพื่อไม่ให้เกิดความรุนแรงทั้งในและนอกสนาม ซึ่งมีเรื่องมีราวกันเมื่อครั้งที่แล้ว ในบ้านของเมืองทอง ซึ่งอาจจะช่วยปรามแฟนบอลที่อารมณ์เดือดจากครั้งนั้น รอที่จะเอาคืนในเกมนี้ ก็เป็นได้ 

“ปกติในทุกๆ เกม ทางทีมของเราก็ได้มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมากพออยู่แล้ว แต่สำหรับเกม เจอกับเมืองทองฯ นัดนี้ ผมได้สั่งเพิ่มเจ้าหน้าที่มากขึ้นกว่าเดิมถึง 400 คน เพื่อเตรียมความพร้อมไม่ให้เกิดเรื่องรุนแรงทั้งในและนอกสนาม” รองประธานฉลามชล เริ่มชี้แนะ 

“เพราะการพบกันของ ชลบุรี และ เมืองทองฯ ทั้งสองทีมเป็นทีมใหญ่ และ มีแฟนคลับจำนวนมากสนับสนุนทีมอยู่ ทำให้ทุกคนต่างมุ่งหวังกับผลการแข่งขันของตัวเองมาก และเมื่อผลการแข่งขันไม่ได้ดั่งใจเกรงว่าจะมีเรื่องบานปลายเกิดขึ้นทั้งในและนอกสนาม ผมจึงต้องเตรียมการไว้แต่เนิ่นๆ” เดอะเซนท์ กล่าวทิ้งท้าย 

โดยเกมคู่ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะลงสนามทำการแข่งขันกันในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม เวลา 19:00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ท เอชดี 2 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ – Chonburi Football Club & Muangthong United FC 
เครดิตข่าว – Chonburi Football Club
เรียบเรียงใหม่โดย Mo Malaysia 
22-08-2557

12.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ