รีเซต
โอกาสดี! 'รุ่งอรุณ พากย์มันลั่นทุ่ง' ตามหานักพากย์ฟุตบอลภาษาถิ่นหน้าใหม่ เน้นสนุกเฮฮา

โอกาสดี! 'รุ่งอรุณ พากย์มันลั่นทุ่ง' ตามหานักพากย์ฟุตบอลภาษาถิ่นหน้าใหม่ เน้นสนุกเฮฮา

โอกาสดี! 'รุ่งอรุณ พากย์มันลั่นทุ่ง' ตามหานักพากย์ฟุตบอลภาษาถิ่นหน้าใหม่ เน้นสนุกเฮฮา
EkkEReport
6 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
166

ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก เฟ้นหานักพากย์ฟุตบอลภาษาถิ่นหน้าใหม่ เน้นสนุก เน้นฮา ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ในกิจกรรม "รุ่งอรุณ พากย์มันลั่นทุ่ง"

ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก เปิดโอกาสให้แฟนบอลทั่วประเทศที่ชื่นชอบการพากย์ฟุตบอล ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งฤดูกาล โดยการคัดเลือกคลิปนักพากย์ที่สร้างความสนุก เร้าใจ ในเกมของ ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก ด้วยการใช้ภาษาท้องถิ่นแบบนัวๆ เพื่อให้ฟุตบอลไทยเข้าถึงในทุกระดับมากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับเเชมป์นักพากย์ประจำเดือน รับไปเลยเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท* และยังสามารถร่วมกิจกรรมส่งคลิปประกวดในเดือนต่อๆไปได้อีก หากได้เป็นเเชมป์ประจำเดือนอีก ก็รับไปอีกเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท*  สามารถชิงเงินรางวัลสะสมสูงสุด 50,000 บาท* ใครที่ชอบพากย์ฟุตบอลห้ามพลาด มาชิงเงินรางวัลกันได้ทุกเดือน ตลอดกิจกรรมนี้!

(* ของรางวัลไม่รวมการหักภาษี ณ ที่จ่าย)

วิธีการร่วมสนุก

1. เลือกคลิปไฮไลท์ ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก คลิปไหนก็ได้ สำหรับนำไปทำคลิปการประกวดพากย์ฟุตบอล ในสไตล์ของตัวเอง คลิก : https://bit.ly/3tUJb1e
2. ส่งคลิปการประกวดพากย์ฟุตบอลโดยอัปโหลดและตั้งค่าแบบสาธารณะ บนช่องทาง TikTok ของตัวเอง พร้อมใส่ #รุ่งอรุณพากย์มันลั่นทุ่ง #ปุ๋ยรุ่งอรุณ
 
เกณฑ์การตัดสิน

ผู้ที่พากย์ฟุตบอลถูกใจกรรมการมากที่สุด และทำตามกติกาครบถ้วน จะเป็นแชมป์ในเดือนๆนั้น และรับไปเลยเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท* 
 
ระยะเวลาในการส่งผลงาน

วันเริ่มกิจกรรม : 1 พฤศจิกายน 2566 
วันสิ้นสุดกิจกรรม : 30 สิงหาคม 2567 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Thaileague3Official และ https://www.tiktok.com/@thaileagueofficial
 

หมายเหตุ : ผู้เข้าร่วมกิจกรรมถือว่าตกลงยินยอมตามเงื่อนไขและข้อตกลงดังนี้ 

  1. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
  2. ประกาศรายชื่อผู้ที่เป็นแชมป์ประจำเดือนที่ได้รับรางวัลทุกวันที่ 15 ของเดือนถัดไปผ่านทาง Facebook Fanpage Thai League 3 - ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก โดยผู้ได้รับรางวัลต้องติดต่อและแสดงหลักฐานยืนยันสิทธิ์ในการรับของรางวัลเข้ามาทาง Inbox Facebook Fanpage Thai League 3 - ปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก ภายใน 7 วันหลังจากประกาศผลรายชื่อผู้ได้รับรางวัล หากไม่ได้รับการติดต่อ จะถือว่าสละสิทธิ์
  3. ขอสงวนสิทธิ์ในของรางวัลไม่สามารถให้บุคคลอื่นรับรางวัลแทน แลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดและใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
  4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรมดังกล่าวได้โดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกรายชื่อผู้ได้รับรางวัลยึดคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ