รีเซต
ผิดเป็นผิด.! คอนเต้ ยอมรับข้อหาเอฟเอ หวังไม่โดนแบนคุมเกมข้างสนาม

ผิดเป็นผิด.! คอนเต้ ยอมรับข้อหาเอฟเอ หวังไม่โดนแบนคุมเกมข้างสนาม

ผิดเป็นผิด.! คอนเต้ ยอมรับข้อหาเอฟเอ หวังไม่โดนแบนคุมเกมข้างสนาม
TenAkapol
19 สิงหาคม 2565 ( 09:00 )
167

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมา ยอมรับข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมจากเอฟเอ โดยหวังว่าจะไม่โดนแบนห้ามคุมทีมข้างสนาม หลังเกิดจังเกิดเหตุทะเลาะหลังจบศึกลอนดอนดาร์บี้แมตช์ ที่ผ่านมา

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีก ออกมายอมรับข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมจากเอฟเอแล้ว ทั้งนี้ตัวเขาหวังว่าจะไม่โดนแบนห้ามคุมข้างสนาม หลังเกิดมีปากเสียงกับทาง โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของ เชลซี ทีมคู่อริในศึกลอนดอนดาร์บี้แมตช์ ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีในสัปดาห์นี้ทาง คอนเต้ กับ ทูเคิ่ล ต่างโดนเอฟเอตั้งข้อหาหลังทั้งคู่ถูกไล่ออกตอนจบเกมที่ทีมของทั้งคู่เสมอ 2-2 ในเกมที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจากทั้งคู่ เดินเข้าไปจับมือกัน แต่ไม่มีการปล่อยมือ หลังจากนั้นจนทั้งสองคนหันมาเผชิญหน้าใส่กันและเริ่มมีปากเสียง จนคนในทีมต้องเข้ามาห้ามปรามเพื่อไม่ให้เกิดเหตุบานปลาย 

ทั้งนี้ทั้งคอนเต้ และ ทูเคิ่ล ยังมีเวลาให้ข้อมูล เพื่อตอบโต้กับข้อหาดังกล่าว เพื่อเตรียมรับทราบบทลงโทษก่อนถึงเกมสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งการลงโทษอาจรวมถึงการถูกแบนห้ามคุมทีมข้างสนามนั่นเอง 

จากปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้ คอนเต้ ออกมากล่าวว่า "ผมเห็นว่าเอฟเอตั้งข้อหากับเรา โดยจับตามาที่โค้ชทั้งสองคนด้วยเรื่องที่ไม่ค่อยรุนแรง และนี่คือสิ่งที่เราต้องยอมรับ เราต้องยอมรับและเคารพกับทุกการตัดสินใจ แต่ผมว่าบางครั้งเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ นี่ไม่ใช่หนแรก, แล้วจะไม่เป็นหนสุดท้ายที่โค้ชสองคนทำตัวไม่เหมาะสมหรือไม่เห็นพ้องกัน

แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องมูฟออน, ต้องเคารพต่อกันและกัน และสำหรับผม, เหตุการณ์ก็จบลงไปแล้ว ทั้งนี้ผมหวังว่าจะได้คุมทัพข้างสนามต่อนะ ผมคิดว่านั่นเป็นเรื่องที่ถูกต้อง ผมไปอยู่ในที่ๆผมอยู่ก็ถือว่าเหมาะสม แล้วผมขอย้ำอีกทีว่าคุณเรียนรู้จากเหตุการณ์แบบนี้ได้มากมาย แต่ในเวลาเดียวกันผมคิดว่าหลายๆหน ผมก็เก็บอารมณ์เก่งและไม่ได้แสดงอาการอะไรเวอร์เกินไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ