รีเซต
ไม่ขายแล้วจ้า.! เชลซี ยกเลิกปล่อยตัว กัลลาเกอร์ พร้อมเล็งมอบสัญญาใหม่

ไม่ขายแล้วจ้า.! เชลซี ยกเลิกปล่อยตัว กัลลาเกอร์ พร้อมเล็งมอบสัญญาใหม่

ไม่ขายแล้วจ้า.! เชลซี ยกเลิกปล่อยตัว กัลลาเกอร์ พร้อมเล็งมอบสัญญาใหม่
TenAkapol
13 มิถุนายน 2567 ( 14:30 )
78

สื่อชื่อดังตีข่าว เชลซี กำลังยกเลิกที่จะขาย คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ออกจาทีมโดยเล็งยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้พิจารณาช่วงซัมเมอร์นี้

เดอะ การ์เดี้ยน สื่อดังในอังกฤษ ออกมารายงานว่าทาง เชลซี ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กำลังพิจารณายกเลิกที่จะขาย คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางตัวเก่งออกจาทีม โดยพร้อมที่จะเล็งยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้นักเตะตัดสินใจช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ดีทั้งนี้ทาง กัลลาเกอร์ จะหมดสัญญากับทัพ "สิงห์บลูส์" เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลหน้า ท่ามกลางความสนใจจาก แอสตัน วิลล่า และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดยที่ผ่านมาทางสโมสรหวังขายเขาออกไปด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้สถานการณ์กำลังเปลี่ยนไป และเขาอาจไม่ถูกขายออกไปในตลาดซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตามทางทีม "สิงห์บลูส์" ยังคงมีความกังวลสำหรับการรั้ง กัลลาเกอร์ อยู่พอสมควร เพราะจะเปิดโอกาสให้เขาย้ายแบบไร้ค่าตัวในปีหน้า อย่างไรก็ตามนักเตะยังอยากอยู่ค้าแข้งกับสโมสรในวัยเด็กต่อไป และเป็นที่เข้าใจกันว่าสโมสรเองก็พร้อมต่อสัญญาใหม่เช่นกัน

 

 

จากสถานการณ์ที่ยังคงคาดเดาไม่ได้ เนื่องจากมีการเจรจาอย่างไม่เป็นทางการระหว่าง เชลซี และ แอสตัน วิลล่า เกี่ยวกับดีลสลับขั้วระหว่าง กัลลาเกอร์ และ จอห์น ดูรัน ซึ่งมีมูลค่า 40 ล้านปอนด์ นั้นคาดว่าจะมีการเจรจาอย่างจริงจังหลังจบศึกยูโร 2024 

โดยเป็นที่เข้าใจกันว่า กัลลาเกอร์ พร้อมที่จะรออีกปีอยู่กับทัพ "สิงห์บลูส์" และจะไม่ถูกกดดันให้ย้ายหากเงื่อนไขไม่ตรงตามที่เขาต้องการ อีกทั้งเจ้าตัวยังไม่เต็มใจกับไอเดียการสลับขั้วกับ ดูรัน อีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้