ตื้นตัน!! ทัพพาราลิมปิกไทยขอบคุณเครือซีพี มอบอาหาร-ซิมโรมมิง ตลอดทัวร์นาเมนต์

ตื้นตัน!! ทัพพาราลิมปิกไทยขอบคุณเครือซีพี มอบอาหาร-ซิมโรมมิง ตลอดทัวร์นาเมนต์
KiTTiSaK
9 ก.ย. 64
60

ฮีโร่พาราไทยตื้นตันกำลังใจจากเครือซีพี ยืนหยัดเคียงข้างทัพนักกีฬาส่งมอบเสบียงอาหาร และซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช โทรฟรี ตลอดทัวร์นาเมนต์ พาราลิมปิก โตเกียวเกมส์ 2020

ทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกมหกรรมกีฬา พาราลิมปิก โตเกียว เกมส์ 2020 พร้อมใจแสดงความซาบซึ้งขอบคุณการสนับสนุนของเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี ที่ให้การส่งมอบกำลังใจและยืนหยัดเคียงข้างทัพนักกีฬาทั้งด้านเสบียงอาหารช่วงเก็บตัว ตลอดจนซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก-รับสาย ส่งข้อความ ใช้ดาต้าโรมมิ่งได้ไม่อั้น รวมทั้งหน้ากากอนามัยซีพี สำหรับใช้ป้องกันตนเองจากไวรัสโควิด-19 ตลอดระยะเวลาการแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นในระหว่างวันที่ 24 สิงหาคมถึง 5 กันยายน 2564

ล่าสุด หลังจากทัวร์นาเมนต์การแข่งขันได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อย เหล่าทัพนักกีฬา ฮีโร่พาราไทย พร้อมใจกันออกมาขอบคุณน้ำใจของเครือเจริญโภคภัณฑ์ที่มีต่อทัพไทยในการใช้ชีวิตที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกันอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากนักกีฬาทุกคนทราบดีว่าการไปอยู่ในต่างแดน แต่ยังมีผู้ใหญ่ใจดีคอยห่วงใย มีผลต่อการใช้ชีวิตและมีกำลังใจในการทำผลงานแข่งขันมากน้อยเพียงใด

ทั้งนี้เหล่าทัพพาราไทยที่พากันออกมากล่าวขอบคุณเครือเจริญโภคภัณฑ์ในช่องทางโซเชียล ประกอบด้วย วัชรพล วงษา นักกีฬาบอคเซียเจ้าของ 2 เหรียญทองประเภทชายเดี่ยว คลาส 2 และ ประเภททีม คลาส 1-2 พาราลิมปิกเกมส์ ปี 2016 และเหรียญเงินชายเดี่ยวล่าสุดในพาราลิมปิกเกมส์ครั้งนี้, สุจิรัตน์ ปุกคำ นักกีฬาวีลแชร์แบดมินตันดีกรีมืออันดับ 1 ของโลกประเภทหญิงเดี่ยว คลาส WH1, รุ่งโรจน์ ไทยนิยม นักกีฬาเทเบิลเทนนิสเจ้าของเหรียญทองประเภทชายเดี่ยว คลาส 6 พาราลิมปิกเกมส์ ปี 2012 และ เหรียญทองแดงประเภทชายเดี่ยว ล่าสุดในพาราลิมปิกเกมส์ครั้งนี้, สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบเจ้าของเหรียญทองแดงประเภทดาบเอเป้ คลาส บี บุคคลหญิงล่าสุดในพาราลิมปิกเกมส์ครั้งนี้

ขวัญสุดา พวงกิจจา นักกีฬาเทควันโดเจ้าของเหรียญทองแดงรุ่น 49 กก. หญิง คลาส เค44 ล่าสุดในพาราลิมปิกเกมส์ครั้งนี้, ถิรายุ เชื้อวงษ์ นักกีฬาเทเบิลเทนนิสเจ้าของเหรียญทองแดงประเภททีมชาย คลาส 3 ล่าสุดในพาราลิมปิกเกมส์ครั้งนี้, หาญฤชัย เนตศิริ นักกีฬายิงธนูเจ้าของเหรียญเงินประเภทคันธนูโค้งกลับ บุคคลชาย พาราลิมปิกเกมส์ ปี 2016, พีระพงศ์ บึงโบก นักกีฬายิงปืนเจ้าของเหรียญทองอาเซียนพาราเกมส์ปี 2015, พิเชษฐ์ กรุงเกตุ นักกีฬาวีลแชร์เรซซิ่งเจ้าของ 2 เหรียญเงิน คลาส ที53 เอเชียนพาราเกมส์ ปี 2018, อนุสรณ์ ไชยชำนาญ นักกีฬายิงปืนเจ้าของ 1 ทอง 1 เงิน เอเชียนพาราเกมส์ 2018, อรวรรณ ไกรสิงห์ นักวิ่งสาวเจ้าของเหรียญทอง 400 ม. คลาส ที20 สเปเชียล โอลิมปิก เวิลด์ ซัมเมอร์ เกมส์ ปี 2019,
วรรณิภา เหลืองวิไล นักกีฬายิงปืนเจ้าของเหรียญเงินรายการเวิลด์ทัวร์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา, จักรินทร์ หอมหวล นักกีฬาแบดมินตันเจ้าของเหรียญทองชิงแชมป์โลกปี 2017 และอีกมากมาย

"ขอขอบคุณอาหารอร่อยๆ ที่สำคัญคือเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดี ช่วยเติมพลังทั้งในยามฝึกซ้อมและยามลงแข่งขัน และขอบคุณซิมโรมมิ่ง ทรูมูฟ เอช พร้อมกับแพคเกจที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ ใช้ดาต้าโรมมิ่งได้ไม่อั้น โทรกลับเมืองไทยได้กำลังใจจากครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญมาก ต้องขอบคุณทางทรูที่สนับสนุนให้พวกเราได้สามารถติดต่อกับครอบครัวได้เสมอ มันทำให้พวกเรารู้สึกว่าแม้ตัวห่าง แต่ใจไม่เคยห่าง รวมทั้งขอบคุณหน้ากากอนามัยจากทางซีพีที่ห่วงใยสุขภาพของทัพพาราไทยและปลอดภัยจากไวรัสโควิด ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างที่ถือเป็นพลังส่วนหนึ่งที่ทำให้พวกเราประสบความสำเร็จและมีวันนี้ครับ ขอบคุณเครือเจริญโภคภัณฑ์จริงๆ ครับ #คนไทยหัวใจนักสู้" เหล่าฮีโร่พาราไทยพร้อมใจกันกล่าวขอบคุณ

สำหรับเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้มุ่งมั่นที่จะส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาไทยอย่างต่อเนื่องมาแล้วเป็นปีที่ 5 โดยที่ล่าสุดเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้ให้การสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยในการสู้ศึกมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ชิงชัยไปเมื่อ 23 กรกฎาคม- 8 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งในมหกรรมดังกล่าว ทัพนักกีฬาไทยทำผลงานคว้ามาได้ 1 เหรียญทอง และ 1 เหรียญทองแดง จบอันดับที่ 59 ในตารางสรุปเหรียญกีฬาโอลิมปิกเกมส์

ส่วนในการสนับสนุนพาราลิมปิกเกมส์ครั้งที่ 16 ครั้งนี้ ในการแข่งขันระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 บทสรุปของทัพพาราไทยนั้นสามารถทำผลงานคว้าเหรียญรางวัลมาได้ 5 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน และ 8 เหรียญทองแดง จบอันดับที่ 25 ในตารางสรุปเหรียญรางวัล และเป็นอันดับที่ 6 หากนับเฉพาะประเทศในทวีปเอเชีย แต่ยังคงเป็นอันดับที่ 1 ของชาติในโซนอาเซียนเป็นพาราลิมปิกเกมส์สมัยที่ 7 ติดต่อกัน

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้