ดวลพายุหมัด! 'เน็ต My Mate Nate' ชนะคะแนน 'ธันน์ ธนากร' สุดเดือดมวย 10 FIGHT 10

ดวลพายุหมัด! 'เน็ต My Mate Nate' ชนะคะแนน 'ธันน์ ธนากร' สุดเดือดมวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
30 พ.ย. 63
381

ผลมวย 10 FIGHT 10  'เน็ต My Mate Nate' แลกหมัด 'ธันน์ ธนากร' สุดดุเดือด ก่อนที่ เน็ต จะเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปได้สำเร็จ

 

สังเวียนมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน เป็นการชกคู่ที่ 8 ระหว่าง “เน็ต My Mate Nate” ยูทูบเบอร์ชื่อดังจากทีมแบล็ค พบกับ “ธันน์ ธนากร” พระเอกนักบู๊จากทีมไวท์ โดยคู่นี้ชกในพิกัด 76.20 กก. ซึ่ง เน็ต ชั่งน้ำหนักก่อนชกได้ 75.55 กก. ส่วน ธันน์ ชั่งได้ 73.40 กก.

เริ่มมายกแรก ธันน์ เป็นฝ่ายเดินเข้าใส่ทันที และพยายามออกหมัดต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่เข้าเป้าเท่าใดนัก ขณะที่ เน็ต อาศัยความว่องไวหลบหลีก พร้อมกับมีจังหวะดักออกหมัดทำแต้มจังๆ หลายครั้ง

ยกที่สอง ธันน์ รู้ตัวว่าคะแนนเป็นรอง จึงออกมาเดินลุยแหลก พร้อมกับออกอาวุธเป็นชุด มีทั้งวืดบ้าง-เข้าเป้าบ้าง ส่วน เน็ต พยายามหาจังหวะสวน และมีช่วงที่ทั้งคู่ปักหลักยืนแลกหมัดกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

ยกสาม การชกเป็นไปอย่างดุเดือด ทั้งคู่ออกมาสาวหมัดใส่กันไม่หยุด แม้จะเริ่มอ่อนแรงด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่ก็ยังคงออกอาวุธใส่กันจนกระทั่งเสียงระฆังหมดยกดังขึ้น

หลังการชกเสร็จสิ้น ผลจากคณะกรรมการตัดสินให้ 'เน็ต My Mate Nate' ชนะ 'ธันน์ ธนากร' ด้วยคะแนนเสียงข้างมาก 29-28, 29-28, 29-29 เก็บเพิ่มอีก 1 คะแนนให้กับทีมแบล็ค ทำให้คะแนนรวมในตอนนี้ ทีมแบล็ค นำ ทีมไวท์ 9-6 คะแนน

ส่วนการชกคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 9 "เขต ธาราเขต" จากทีมแบล็ค ดวลกับ "ตูมตาม ยุทธนา" จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เดือดทุกคู่-บู๊ทุกไฟต์!! ชมคลิป มวยดารา "10 Fight 10" ซีซั่น 2 ทุกคู่

>> ฟิตกว่าเยอะ!! "ลีซอ" ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เจ๋ง บิ๊กแอส" มวย 10 FIGHT 10

----------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ยอดนิยมในตอนนี้