รีเซต
เสริมแกร่งเกมรับ!! ลิเวอร์พูล ยังสนใจคว้าตัว 'เกียร์ทรุยดา' เสริมทัพ

เสริมแกร่งเกมรับ!! ลิเวอร์พูล ยังสนใจคว้าตัว 'เกียร์ทรุยดา' เสริมทัพ

เสริมแกร่งเกมรับ!! ลิเวอร์พูล ยังสนใจคว้าตัว 'เกียร์ทรุยดา' เสริมทัพ
Jest07
11 มิถุนายน 2567 ( 14:25 )
81

มีรายงานระบุว่า ลิเวอร์พูล ยังให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า กองหลังของ เฟเยนูร์ด เข้ามาเสริมทัพ

ลิเวอร์พูล ต้องการดึงนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพให้กับ อาร์เน่ สล็อต กุนซือทีม “หงส์แดง” เพื่อให้เขาพาทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลแรกที่เข้ามารับงานคุมทัพ ซึ่งไม่นานมานี้มีรายงานว่าทีมมีความสนใจคว้าตัว ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า กองหลังของ เฟเยนูร์ด เพื่อเสริมแกร่งในเกมรับ

แต่ทว่าต่อมามีรายงานระบุว่า ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ทีมคู่แข่งในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นอีกหนึ่งทีมที่สนใจคว้าตัวแข้งชาวดัตช์รายนี้ด้วยเช่นกัน

 

 

แม้ว่า ลิเวอร์พูล จะมีคู่แข่งที่ต้องการคว้าตัวแข้งรายนี้ แต่ทาง De Telegraaf รายงานว่า ทีม “หงส์แดง” ยังคงต้องการที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัวกองหลังวัย 23 ปีในช่วงซัมเมอร์นี้

ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า เหลือสัญญาค้าแข้งกับ เฟเยนูร์ด อีกเพียงปีเดียวเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ทีมดังในศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ อาจต้องจำใจขาย เกียร์ทรุยด้า ออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้

เชื่อว่าทีมดังทีมดังจากลีกดัตช์ จะปล่อย ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า หากว่าพวกเขาได้รับข้อเสนอประมาณ 32 ล้านยูโร (หรือประมาณ 27 ล้านปอนด์) ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ