รีเซต
แกมโบล ปลุกกระแสตลาด รองเท้าแตะวิ่ง เปิดตัว GAMBOL RUN

แกมโบล ปลุกกระแสตลาด รองเท้าแตะวิ่ง เปิดตัว GAMBOL RUN

แกมโบล ปลุกกระแสตลาด รองเท้าแตะวิ่ง เปิดตัว GAMBOL RUN
bally4455
11 พฤษภาคม 2566 ( 13:00 )
230

แกมโบล ปลุกกระแสตลาดรองเท้าแตะวิ่ง เปิดตัว GAMBOL RUN เซฟทุกฝีก้าว รองรับการวิ่งทุกรูปแบบ

​แกมโบล (GAMBOL) ต่อยอดนวัตกรรมคิดค้นเปิดตัวรองเท้าแตะวิ่ง GAMBOL RUN ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ RUN ได้ทุก WAY ผ่านการใช้นวัตกรรม G-Pace ที่เหมาะสมในการใช้งานสำหรับวิ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหม่ด้านกีฬา โดยมีการดีไซน์รูปแบบรองเท้าที่ตอบโจทย์เฉพาะเรื่องการวิ่งมากที่สุด และที่สำคัญสามารถช่วยซับพอร์ตต่อการใช้งานจึงได้เกิดนวัตกรรม G-Pace ขึ้นมาที่ช่วยโอบรับเท้าตอนวิ่งและไม่ทำให้เจ็บหน้าเท้า พื้นรองเท้าทนทานและยืดหยุ่น สามารถรองรับการวิ่งทุกรูปแบบ และแถบเรืองแสงฟังก์ชั่น Highlight สามารถเรืองแสงในที่มืดได้ โดยเป็นนวัตกรรมที่คิดค้นเพื่อรองเท้าแตะวิ่ง GAMBOL RUN โดยเฉพาะ

​สำหรับรองเท้าแตะวิ่ง GAMBOL RUN เกิดจากกระแสรองเท้าแตะวิ่งที่กลุ่มนักวิ่งเริ่มรู้จักและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้นักวิ่งกลุ่มหนึ่งได้นำรองเท้าแตะรุ่น GM41125 ของแกมโบลตัวต้นกำเนิดต้นแบบรองเท้าวิ่งที่ได้รองเท้าแต่รุ่นดังกล่าวไปลองวิ่งเทรล วิ่งมาราธอน และใช้งานวิ่งในลักษณะอื่น ๆ ทั้งระยะใกล้และไกล และมีผลลัพธ์ออกมาในทิศทางที่กลุ่มนักวิ่งมองว่าตอบโจทย์สำหรับใช้ในการวิ่ง จึงเกิดรองเท้าแตะวิ่ง “GAMBOL RUN” 

​สามารถสัมผัส GAMBOL RUN ในราคา 499 บาท ที่ Facebook Fanpage : Gambol Thailand และ TikTok : gambolthailand อีกทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Robinson และ Central Retailได้แล้ววันนี้

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้