ต้องรีบแก้! โค้ชหระ รับ ช้างศึก U19 ต้องเร่งปรับจุดบอด ก่อนชิงแชมป์เอเชีย

ต้องรีบแก้! โค้ชหระ รับ ช้างศึก U19 ต้องเร่งปรับจุดบอด ก่อนชิงแชมป์เอเชีย
armcasanova
14 ก.ค. 61
23

“โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยอมรับว่าทีมยังมีจุดที่ต้องแก้ไข ก่อนลงแข่งขันชิงแชมป์เอเชียปลายปีนี้

ทัพช้างศึก U19 ต้องพลาดท่าพ่ายให้กับเจ้าภาพ อินโดนีเซีย ไป 1-2 ในนัดชิงอันดับ 3 ของฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2018

ภายหลังจบเกม “โค้ชหระ” กล่าวว่า “ต้องชื่นชมน้องๆ ที่สู้กันได้ดี แต่ยังมีอีกหลายคนที่ยังสอบไม่ผ่าน จุดบกพร่องมันเริ่มตั้งแต่การฝึกซ้อมตั้งแต่แรก เพราะนักเตะเราซ้อมไม่เคยเต็มทีม บางคนมาฝึกซ้อมกับเราแค่วันเดียวแล้วก็บินมาที่นี่เลย แต่ก็ว่าอะไรมากไม่ได้ เพราะเรายินดีและยอมรับเงื่อนไขนี้แต่แรก”

“ต้องบอกว่าการแข่งขันครั้งนี้ล้มเหลวมาก เพราะมันไม่เป็นอย่างที่เราคาดหวังไว้ แต่อย่างน้อยยังมีเกมที่น้องๆ ทำผลงานกันได้ดี ผมเชื่อว่าหากเรามีการฝึกซ้อมที่ดีและพร้อมกว่านี้ทุกอย่างจะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ในส่วนของรูปแบบวิธีการเล่นของทีมถือว่าเป็นที่น่าพอใจ แต่ยังมีบางจุดที่ยังไม่ละเอียด” กุนซือ “ช้างศึก U19” กล่าวปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเดินทางกลับในวันที่ 15 กรกฏาคม 2561 โดยจะถึงประเทศไทยเวลา 20.10 น. ซึ่งโปรแกรมต่อไป ลูกทีมของ อิสสระ ศรีทะโร จะลงแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม-4 พฤศจิกายน 2561 โดยอยู่สายบี ร่วมกับ ญี่ปุ่น, เกาหลีเหนือ และอิรัก

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้