รีเซต
ป่วยกะทันหัน!! มาดามแป้ง เสียดายชวดบินให้กำลังใจทีมชาติไทยปะทะญี่ปุ่น

ป่วยกะทันหัน!! มาดามแป้ง เสียดายชวดบินให้กำลังใจทีมชาติไทยปะทะญี่ปุ่น

ป่วยกะทันหัน!! มาดามแป้ง เสียดายชวดบินให้กำลังใจทีมชาติไทยปะทะญี่ปุ่น
THEO
30 ธันวาคม 2566 ( 17:00 )
103

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ สุดเสียดาย มีอาการป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล ทำให้ไม่สามารถเดินทางตามไปให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทย บุกอุ่นเครื่องทีมชาติญี่ปุ่น ในวันที่ 1 ม.ค.

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ให้กำลังใจทัพช้างศึกสู้เต็มที่ ในเกมอุ่นเครื่องที่เตรียมบุกเยือน ทีมชาติญี่ปุ่น อันดับ 17 ของโลก พร้อมรับเสียดายที่ไม่ได้ไป หลังป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล จากการโหมงานหนักตลอดทั้งปี

มาซาทาดะ อิชิอิ เตรียมประเดิมคุมทัพช้างศึก พบกับชาติบ้านเกิดในเกมนี้ โดยล่าสุดทีมเดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น เรียบร้อย วันที่ 29 ธันวาคม 2566 ท่ามกลางอากาศหนาว 9-10 องศา

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า “เราทราบดีว่าที่ญี่ปุ่นหนาวมาก ก็เห็นใจน้องๆ ทุกคนที่ไป แต่ก็เตรียมรับมือเรื่องนี้ไว้แล้ว โดยนอกจากอุปกรณ์กันหนาวที่ทาง วอริกซ์ เตรียมไว้ให้ ก็ได้สั่งซื้ออุปกรณ์กันหนาว บางรายการเพิ่มให้ด้วย เช่นเดียวกับช่วยสำรวจบริเวณที่พัก ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งก็ครบครับทั้งร้านกาแฟ , ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ และ อาหารการกินก็โอเค ดังนั้น เรื่องนอกสนามหายห่วงได้เลย“

“แป้งเชื่อมั่นในโค้ชอิชิอิ เต็มที่ แม้ว่า ไทยจะเป็นรองญี่ปุ่นทุกด้าน แต่เชื่อว่าจากประสบการณ์ของ โค้ชอิชิอิ น่าจะมีข้อมูลที่ช่วยให้เราสู้ได้สนุก ส่วน แป้ง เดิมทีตั้งใจจะไปเชียร์น้องๆ เอง แต่ด้วยอาการป่วยตอนนี้ก็หนัก เพิ่งได้กลับมาพักที่บ้าน ยอมรับว่าเสียดาย ทั้งนี้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนจากที่ไทย เช่นเดียวกับแฟนบอลชาวไทยทุกคน หวังว่าเราจะมีเกมที่ดี และ สู้ให้ประทับใจ” มาดามแป้ง ปิดท้าย

ทีมชาติไทย เตรียมบุกอุ่นเครื่องพบกับ ญี่ปุ่น ในวันที่ 1 มกราคม 2567 ที่สนามกีฬาแห่งชาติญี่ปุ่น เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี และ Youtube Changsuek Official

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้