รีเซต
4 สาวไทยพร้อมลุย! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 11-12 พ.ย.

4 สาวไทยพร้อมลุย! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 11-12 พ.ย.

4 สาวไทยพร้อมลุย! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 11-12 พ.ย.
EkkEReport
9 พฤศจิกายน 2566 ( 01:00 )
435

TrueID จัดเต็มแบบต่อเนื่อง กับศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น ประเภททีมหญิง ที่พร้อมยิงสดส่งตรงความมันส์ถึง 4 คู่ ตลอดสุดสัปดาห์นี้ (11-12 พ.ย.) นำมาโดย 3 ทีมยักษ์ใหญ่ อย่าง เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์, เจที มาร์เวลัส และ ฮิซามิซึ สปริงส์

ศึกการแข่งขัน วอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประเภททีมหญิง จะแข่งขันกันเป็นสัปดาห์ที่ 4 ซึ่ง ทรูไอดี ขอเอาใจแฟนลูกยางชาวไทยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันให้ชมกันแบบฟรีๆ ถึง 4 คู่ โดยแบ่งเป็นวันเสาร์ 2 คู่ และวันอาทิตย์อีก 2 คู่ ซึ่งล้วนเป็นเกมที่น่าสนใจทั้งสิ้น

โปรแกรมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประจำสัปดาห์

ประเภททีมหญิง

วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566

ออกสตาร์ทความมันส์กันด้วยเกมคู่แรก ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00 น. เจที มาร์เวลัส ทีมจ่าฝูงของตารางคะแนน ที่คว้าชัยมา 6 นัดติดต่อกันแบบไร้พ่าย จะลงสนามพบกับ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ต้นสังกัดของ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ทีมอันดับ 10 ที่ลงสนามไปแล้ว 4 นัด ยังควานหาชัยชนะไม่เจอ เกมนี้ พิมพิชยา จะพาทีมปลดล็อกคว้าชัยเป็นนัดแรกได้สำเร็จ หรือ เจที มาร์เวลัส จะเดินหน้าเก็บชัยชนะได้แบบต่อเนื่อง แฟนๆ คงต้องมารอลุ้นไปพร้อมกัน

ถัดมาในช่วงบ่าย เวลา 13.30 น. โตโยต้า ควินซีส์ ทีมของ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข บอลเร็วทีมชาติไทย ที่ตอนนี้รั้งอันดับ 5 ของตาราง จากการลงสนาม 6 นัด ชนะ 3 แพ้ 3 จะลงสนามพบกับ พีเอฟยู บลูแคตส์ ทีมอันดับ 6 ของตาราง ที่เพิ่งจูนทีมกันติด ทำให้คว้าชัยมา 2 นัดรวดในสัปดาห์ล่าสุด

ขณะที่เกมการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ สโมสรของ "เพียว" อัจฉราพร คงยศ ดับเบิ้ลแชมป์ซีซั่นที่แล้ว ที่เพิ่งพลาดท่าในเกมบิ๊กแมตช์สัปดาห์ล่าสุด ด้วยการพ่าย เจที มาร์เวลัส 3 เซตรวด จะลงสนามพบกับ อารันเมร์ ยามากาตะ ทีมบ๊วยของตาราง ที่แพ้มา 4 นัดรวด เกมนี้แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยต้องมาช่วยกันส่งแรงเชียร์ อัจฉราพร ดาวตบทีมชาติไทย ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้ดีกับ เรด ร็อกเก็ตส์ ทว่าเธอจะโชว์ฟอร์มได้ร้อนแรงขนาดไหน ในการเจอกับ อารันเมร์ ยามากาตะ มารอชมไปพร้อมกัน ในเวลา 11.00 น.

และปิดท้ายกันในเวลา 13.30 น. ฮิซามิซึ สปริงส์ ทีมรองจ่าฝูงของ "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก ที่เพิ่งสะดุดพ่ายเป็นเกมแรกให้กับ ฮิตาชิ อัสเตโมะ ในสัปดาห์ที่ผ่านมา จะลงสนามพบกับ เดนโซ แอร์ริบีส์ ทีมอันดับ 9 ของตาราง ที่เพิ่งคว้าชัยได้เพียงนัดเดียวเท่านั้น

มาร่วมติดตามความมันส์ของศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 แบบเต็มอิ่มจุใจ พร้อมร่วมส่งใจเชียร์นักตบสาวไทยไปพร้อมกันตลอดทั้งฤดูกาลได้ที่ TrueID ทางช่อง TrueID Sports (621) แฟนลูกยางตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ