รีเซต
คิดผิดชีวิตเปลี่ยน! มาร์กเซย แถลงพักงาน เอฟร่า ไม่มีกำหนดเรียบร้อย

คิดผิดชีวิตเปลี่ยน! มาร์กเซย แถลงพักงาน เอฟร่า ไม่มีกำหนดเรียบร้อย

คิดผิดชีวิตเปลี่ยน! มาร์กเซย แถลงพักงาน เอฟร่า ไม่มีกำหนดเรียบร้อย
armcasanova
4 พฤศจิกายน 2560 ( 11:43 )
345

โอลิมปิก มาร์กเซย ประกาศพักงาน ปาทริซ เอฟร่า แบ็คซ้ายจอมโหด แบบไม่มีกำหนดระยะเวลา โดยให้มีผลทันทีรวมถึงเปิดเผยต้นตอซึ่งมาจากพฤติกรรมของแฟนบอล

 

ดาวเตะวัย 36 ปี ก่อเหตุเตะก้านคอ สาวก’โอแอ็ม’ ด้วยกันเองในช่วงวอร์ม-อัพก่อนคิก-ออฟศึกยูฟ่า ยูโรป้า ลีกรอบแบ่งกลุ่มเมื่อวันพฤหัสบดีที่บุกพ่ายวิตอเรีย กิมาไรส์ 0-1 นั่นทำให้ฟูลแบ็คทีมชาติฝรั่งเศสโดนใบแดงก่อนเกมเริ่ม โดยสาเหตุเชื่อว่า เอฟร่า ของขึ้นเพราะถูกโห่ล้อเรื่องฟอร์มการเล่น

ทั้ง มาร์กเซย และยูฟ่า(สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป) เดินหน้าสอบสวนเหตุการณ์ครั้งนี้โดยเบื้องต้นนักเตะติดโทษแบนในเกมยุโรป 1 นัดแน่นอนและอาจมีเพิ่มอีก

ล่าสุด มาร์กเซย โพสต์แถลงการณ์บนเว็บไซต์สโมสรว่า “ฌักส์-อองรี เอย์โรด์ ประธานสโมสรโอลิมปิก เดอ มาร์กเซย ได้พบกับ ปาทริซ เอฟร่า ในวันนี้และได้แจ้งให้เขาทราบถึงการพักงานโดยให้มีผลทันทีรวมถึงเรียกตัวมาสัมภาษณ์ก่อนที่อาจจะต้องเผชิญบทลงโทษทางวินัย”

“นอกจากนี้ผลลัพธ์แรกจากการตรวจสอบภายในโดยสโมสรพบพฤติกรรมที่ไม่อาจยอมรับได้ในส่วนของแฟนบอลจำนวนหนึ่งซึ่งกล่าวโจมตีนักเตะด้วยวาจาที่รุนแรงอย่างยิ่งทั้งที่ตัวนักเตะและเพื่อนร่วมทีมของเขากำลังวอร์ม อัพเตรียมตัวสำหรับแมตช์สำคัญ”

“ในฐานะนักเตะอาชีพและมีประสบการณ์ ปาทริซ เอฟร่า ไม่ควรตอบโต้ด้วยวิธีการไม่เหมาะสมแบบนั้น”

“สโมสรจะดำเนินการตรวจสอบต่อไปและจะใช้ช่องทางกฎหมายทั้งหมดที่เรามีต่อบรรดาคนที่อาศัยความเป็นสาวกโอแอ็มบังหน้าทำให้ชื่อเสียงของสโมสรเสียหายด้วยการลงมาในสนามและด่านักเตะแทนที่จะให้กำลังใจเขา”

การถูกพักงานทำให้ เอฟร่า จะไม่ได้รับค่าจ้างและไม่มีสิทธิ์ร่วมทำกิจกรรมใดๆ ก็ตามของสโมสรจนกว่าจะพ้นโทษ หรือกรณีแย่สุดเขาอาจถูกสโมสรปล่อยตัวในภายภาคหน้าหลังจากสโมสรพิจารณาด้านวินัยจากการสัมภาษณ์แล้ว

 

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และ คลิปไฮไลท์ฟุตบอล
ติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ Sport.Trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้