รีเซต
'หัตถยา'ดวล'อัจฉราพร'! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 4-5 พ.ย.

'หัตถยา'ดวล'อัจฉราพร'! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 4-5 พ.ย.

'หัตถยา'ดวล'อัจฉราพร'! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 4-5 พ.ย.
EkkEReport
2 พฤศจิกายน 2566 ( 01:00 )
668

สุดสัปดาห์นี้ TrueID ขอจัดเต็มแบบต่อเนื่อง กับศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น ประเภททีมหญิง ที่พร้อมระเบิดความมันส์กันแบบเต็มอิ่มจุใจถึง 8 คู่ ตลอดวันเสาร์-อาทิตย์นี้ นำมาโดย 3 ทีมยักษ์ใหญ่ อย่าง เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์, เจที มาร์เวลัส และ ฮิซามิซึ สปริงส์ ที่พร้อมลงชิงความได้เปรียบในการขึ้นสู่จ่าฝูงในสัปดาห์นี้

ศึกการแข่งขัน วอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประเภททีมหญิง จะแข่งขันกันเป็นสัปดาห์ที่ 3 ซึ่ง ทรูไอดี ขอเอาใจแฟนลูกยางชาวไทยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันให้ชมกันแบบฟรีๆ ถึง 8 คู่ โดยแบ่งเป็นวันเสาร์ 4 คู่ และวันอาทิตย์อีก 4 คู่ ซึ่งล้วนอัดแน่นไปด้วยคู่บิ๊กแมตช์ที่น่าสนใจทั้งสิ้น โดยเฉพาะการดวลกันเองของนักกีฬาไทย ที่จะมีให้ชมถึง 3 คู่ ด้วยกัน

โปรแกรมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประจำสัปดาห์

ประเภททีมหญิง

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566

10.00 น. โตโยต้า ควินซีส์ (หัตถยา) พบ เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ (อัจฉราพร) | พรีวิว : TrueID Sports (621)
11.00 น. ฮิตาชิ อัสเตโมะ (ทัดดาว) พบ ฮิซามิซึ สปริงส์ (ชิตพร) | พรีวิว : TrueID Sports 2
12.30 น. เจที มาร์เวลัส พบ เดนโซ แอร์ริบีส์ | พรีวิว : TrueID Sports (621)
14.00 น. ไซตามะ อะเกโอะ พบ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ (พิมพิชยา) | พรีวิว : TrueID Sports 2

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566

10.00 น. ฮิตาชิ อัสเตโมะ (ทัดดาว) พบ ไซตามะ อะเกโอะ | พรีวิว : TrueID Sports (621)
10.00 น. โตโยต้า ควินซีส์ (หัตถยา) พบ เดนโซ แอร์ริบีส์ | พรีวิว : TrueID Sports 2
12.30 น. เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ (อัจฉราพร) พบ เจที มาร์เวลัส | พรีวิว : TrueID Sports 2
13.00 น. ฮิซามิซึ สปริงส์ (ชิตพร) พบ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ (พิมพิชยา) | พรีวิว : TrueID Sports (621)

ออกสตาร์ทความมันส์กันด้วยเกมคู่แรก ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ทีมของ "เพียว" อัจฉราพร คงยศ ซึ่งเป็น "ดับเบิ้ลแชมป์" ในซีซั่นที่ผ่านมา หลังจากคว้าชัย 2 นัดแรก ประเดิมซีซั่นใหม่ได้อย่างสวยหรู รั้งอันดับ 3 ของตาราง สัปดาห์นี้มีคิวต้องบุกไปเยือน โตโยต้า ควินซีส์ ต้นสังกัดของ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข ที่ปรับจูนทีมจนคืนฟอร์มเก่งได้สำเร็จ หลังจากพ่ายรวดใน 2 นัดแรก แต่กลับมาเก็บชัยชนะได้ใน 2 นัดล่าสุด ทำให้รั้งอันดับ 5 ของตาราง

ถัดมาในเวลา 11.00 น. จะเป็นการดวลกันของ 2 นักกีฬาไทยอีกเช่นกัน ฮิตาชิ อัสเตโมะ สโมสรของ "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง ที่ลงแข่งไป 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 อยู่อันดับ 7 ของตาราง จะปะทะกับทีมฟอร์มแรงอย่าง ฮิซามิซึ สปริงส์ ทีมของ "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก ที่เดินหน้าคว้าชัยมา 4 นัดรวด รั้งรองจ่าฝูงของตาราง เชื่อว่า 2 เกมนี้ แฟนชาวไทยอาจจะลำบากใจไม่น้อยว่าจะเทใจไปเชียร์ฝั่งไหน แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะเชียร์ทีมใด ทุกคนก็จะได้ลุ้นกันแบบสนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน

จากนั้น เวลา 12.30 น. ชมเกมที่ เจที มาร์เวลัส จ่าฝูงของตารางคะแนนในขณะนี้ ที่ชนะมา 4 เกมรวด จะต้อนรับการมาเยือนของ เดนโซ แอร์ริบีส์ ทีมอันดับ 5 ที่ผลงานชนะ 1 แพ้ 1 จากการลงสนาม 2 นัดแรก เกมนี้ เจที มาร์เวลัส จะคว้าชัย เพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำต่อไปได้หรือไม่ แฟนๆ คงต้องรอลุ้นไปพร้อมกัน

และปิดท้ายด้วยเกมคู่สุดท้ายของวันเสาร์ ในเวลา 14.00 น. ไซตามะ อะเกโอะ ทีมอันดับ 4 ที่เพิ่งคว้าชัยมา 2 เกมติดในสัปดาห์ล่าสุด ทำให้แข่ง 4 นัด ชนะ 2 แพ้ 2 จะพบกับ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ต้นสังกัดของ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น หลังจากพ่ายมา 2 นัดติด

ต่อเนื่องความมันส์กันในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. จะมีเกมการแข่งขันพร้อมกัน 2 คู่ ฮิตาชิ อัสเตโมะ จะลงสนามเกมที่ 2 ของสัปดาห์ โดยจะดวลเดือดกับ ไซตามะ อะเกโอะ ขณะที่เกมอีกคู่ โตโยต้า ควินซีส์ จะปะทะกับ เดนโซ แอร์ริบีส์

ถัดมาในเวลา 12.30 น. ชมเกมคู่ "ซูเปอร์บิ๊กแมตช์" ประจำสัปดาห์ ระหว่าง เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ที่มาพร้อมดีกรีดับเบิ้ลแชมป์ กับทีมฟอร์มฮอตอย่าง เจที มาร์เวลัส ที่นำเป็นจ่าฝูงอยู่ในเวลานี้ ซึ่งอาจจะเรียกได้ว่าเป็นศึกชิงความเป็นหนึ่งของสัปดาห์ที่ 3 นี้เลยก็ว่าได้ และส่งท้ายกันในเวลา 13.00 น. จะเป็นการปะทะกันของ 2 นักตบสาวไทยอีกเกม ฮิซามิซึ สปริงส์ ของ ชิตพร จะลงสนามพบกับ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ของ พิมพิชยา ซึ่งถือเป็นเกมอีกคู่ที่น่าติดตามชมเป็นอย่างยิ่ง

มาร่วมติดตามความมันส์ของศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 แบบเต็มอิ่มจุใจ พร้อมร่วมส่งใจเชียร์นักตบสาวไทยไปพร้อมกันตลอดทั้งฤดูกาลได้ที่ TrueID ทางช่อง TrueID Sports (621) และ TrueID Sports 2 แฟนลูกยางตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ